Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Bình Dương

Giới thiệu

Bài viết Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Bình Dương là một Bài viết Hỗ trợ cho Bài viết Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán tại Bình Dương và là một phần của Bài viết Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Việt Nam. Bài viết này cũng thường được tìm đến sau khi đã nắm rõ Các bước Tìm hiểu Chứng khoán Cơ bản và biết cách Phân tích Cổ phiếu và muốn Mở Tài khoản Chứng khoán tại Bình Dương.

Bình Dương là một Tỉnh lớn ở Phía Nam với các Thành phố / Thị xã có dân số khá đông như Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát và Tân Uyên. Tuy nhiên theo Thống kê mới nhất Danh sách các Công ty Chứng khoán tại Bình Dương thì chỉ có duy nhất 3 Công ty Chứng khoán với 3 Chi nhánh / Phòng Giao dịch có Văn phòng tại đây (Cụ thể là tại Thành phố trung tâm của Tỉnh là Thủ Dầu Một). Mạng lưới Công ty Chứng khoán tại Bình Dương dưới đây được trình bày theo thứ tự Alphabe theo Tên viết tắt của Công ty Chứng khoán (Hiện theo cập nhật mới nhất, ngoài Mở trực tiếp tại Công ty Chứng khoán thì đã có hình thức Mở Online như trình bày phần cuối Bài). Cụ thể:

1. VDSC – Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt
+ VDSC CN Bình Dương – Tầng 3 Tòa nhà Becamex Tower, Số 230 Đại lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

2. VNDS – Công ty CP Chứng khoán VnDirect
+ VNDS CN Bình Dương – Tầng 18, Tòa nhà Becamex Tower, Số 230 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

3. YSVN – Công ty CP Chứng khoán Yuanta Việt Nam
+ YSVN CN Bình Dương – Số 455 Đại lộ Bình Dương, Phường Phú Cường, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Trường hợp bạn vẫn chưa chọn được Công ty Chứng khoán nào để Mở Tài khoản Chứng khoán hoặc cần sự Hỗ trợ Tư vấn Đầu tư cả sau Mở thì có thể Đăng ký Nhận Tư vấn Mở Tài khoản Chứng khoán tại Bình Dương theo Form Đăng ký Nhận Tư vấn Mở tài khoản Chứng khoán hoặc tại Bảng dưới đây:

Hiện nay tại Bình Dương mới có 3 Công ty Chứng khoán đặt Văn phòng. Gồm: VNDS và YSVN. Rất rất ít so với Số Công ty Chứng khoán đang hoạt động trên toàn Việt Nam là hơn 70 Công ty và hơn 200 Trụ Sở / Chi nhánh / Phòng Giao dịch. Đặc biệt là nếu so với Tỉnh Thành phố ngay sát bên là TP. Hồ Chí Minh. Còn khá nhiều các Công ty Chứng khoán khác vẫn chưa mở Văn phòng Giao dịch Chứng khoán tại Bình Dương.

Như đã giới thiệu bên trên, do chỉ có 3/70 Công ty Chứng khoán có mặt ở Tỉnh nên có rất ít sự lựa chọn để Mở Tài khoản Chứng khoán tại Bình Dương một cách trực tiếp (Đặc biệt cũng chỉ quanh Thủ Dầu Một). Trong số này thì VNDS – VnDirect đánh giá là Công ty Chứng khoán Top 10, còn YSVN – Yuanta là Công ty Chứng khoán tầm trung thuộc nhóm mới nổi tăng vốn khá trong vài năm qua. Tuy nhiên các Công ty Chứng khoán này đều có biểu phí khá cao nếu khách mới chơi nhỏ khi Đăng ký Dịch vụ Hỗ trợ Tư vấn từ Chuyên viên Môi giới. Nếu bạn đang sống và làm việc tại Bình Dương nhưng vẫn muốn Mở Tài khoản Chứng khoán tại những Công ty Chứng khoán khác Tốt hơn, có sự lựa chọn phù hợp với mình hơn ngoài 3 Công ty Chứng khoán kể trên có thể tham khảo Bài viết: Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Tp. Hồ Chí Minh và Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất?.

Trong ảnh: Danh sách các Công ty Chứng khoán tại Bình Dương (Phần trên) và các Công ty Chứng khoán hàng đầu tại Tp.HCM (Phần dưới) theo Thống kê mới nhất (Link gốc ảnh)

Trường hợp bạn ở các Thành phố / Thị Xã / Huyện xa như: Thành phố Thuận An, Thành phố Dĩ An, Thị Xã Bến Cát, Thị Xã Tân Uyên, Huyện Bắc Tân Uyên, Huyện Phú Giáo, Huyện Dầu Tiếng đều chưa có Văn phòng Chứng khoán trực tiếp tại đó. Hoặc là bạn cần phải đi xa một chút ở khu Trung tâm là Thành phố Thủ Dầu Một để Mở trực tiếp hoặc là Gửi Hồ sơ qua Chuyển phát nhanh thư Từ xa về đều được. Hoặc xa hơn nữa là Quận 1 – Quận 3 của TP.HCM là tốt nhất.

Nhìn chung, kể cả cùng Công ty Chứng khoán nhưng nếu ở Tỉnh / Thành phố có tính cạnh tranh cao hơn như TP.HCM / Hà Nội thì hỗ trợ cũng sẽ được tốt hơn (Vì không tốt sẽ bị mất khách sang bên Công ty Chứng khoán khác), thông tin Tư vấn đến cũng nhiều, nhanh và kịp thời hơn. Với người mới tham gia thì thời gian đầu thường hay Mở Tài khoản Chứng khoán tại những Công ty Chứng khoán lớn để vừa an toàn cho Tài sản của mình, lại được sự Tư vấn Hỗ trợ của các Chuyên viên Môi giới tại đây (Người mới thường sẽ hỏi và mong muốn được hỗ trợ nhiều).

Trên đây là Bài viết về Danh sách cũng như Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Bình Dương. Nếu bạn cần thêm tư vấn hay hỗ trợ gì khác liên quan đến Chủ đề Mạng lưới Công ty Chứng khoán tại Bình Dương cứ liên hệ lại theo Thông tin của mình qua Điện thoại / Zalo / Facebook đều được.

—————————————————————

Mở Tài khoản Chứng khoán Online (Mới từ Cuối 2020)

Theo Quy định mới nhất gần đây của Nhà nước (tại Khoản 5, Điều 5, Nghị định 87/2019/NĐ-CP – Ngày 14/11/2019) thì từ cuối năm 2020, các Công ty Chứng khoán đã triển khai Mở Online. Trong đó Online 100% hoàn toàn và thủ tục gọn nhất là Công ty Chứng khoán VPS (Có liên quan VPBank). Cụ thể:

– Cách 1 – Link Tự Đăng ký: https://openaccount.vps.com.vn/ (ID hỗ trợ Nhóm mình) và các bước tự Đăng ký tại Hình ảnh Cách tự Đăng ký Mở Online VPS. Sau khi Đăng ký xong, bên Nhóm mình sẽ liên hệ Hỗ trợ thêm trong quá trình Đầu tư.

– Cách 2 – Link nhờ Nhóm mình Đăng ký giùm: Form Mở Online VPS. Ngay khi bạn Đăng ký, Nhóm mình sẽ liên hệ lại cho bạn để có Tư vấn Mở Online phù hợp nhất (Xem CMT / CCCD ra sao, có lỗi gì không, hiện đang dùng Ngân hàng nào, …).

—————————————————————

Các bài viết khác có liên quan

Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán
> Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Việt Nam   /   Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Tp. Hồ Chí Minh
Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất?

—————————————————————

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm

Các bước Tìm hiểu Chứng khoán
Dịch vụ Ủy thác Đầu tư Chứng khoán – Đầu tư “Hộ”
> Khóa học Chứng khoán Cơ bản tại Hà Nội   /   Khóa học Chứng khoán Online

—————————————————————

(Hiep Bui / Bui Hiep – Cập nhật Tháng 06/2023)