Mở Tài khoản Chứng khoán tại Mirae Asset – MAS ở Hà Nội

Giới thiệu

Hiện tại mình đang Công tác tại Công ty TNHH Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam (Viết tắt là MAS) ở Hà Nội. Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn Cách mở Tài khoản Chứng khoán tại Mirae Asset – MAS ở Hà Nội. Đối tượng là những bạn sống ở Hà Nội cũng như các Tỉnh khác gần đó và có nhu cầu Đăng ký Mở Tài khoản Chứng khoán tại Hà Nội. Bài viết này cũng là 1 phần của Bài viết Mở tài khoản Chứng khoán tại Hà Nội  /  Hướng dẫn Mở tài khoản Chứng khoán tại Mirae Asset – MAS.

Bài viết này cũng thường được tìm đến sau khi đã nắm rõ Các bước Tìm hiểu Chứng khoán Cơ bản và biết cách Phân tích Cổ phiếu. Về cơ bản việc Mở tài khoản Chứng khoán này sẽ được phân thành 2 trường hợp:

+ Mở Tài khoản Chứng khoán tại Hà Nội trực tiếp ở Văn phòng Mirae Asset – MAS trong giờ Hành chính.
+ Mở Tài khoản Chứng khoán Từ xa tại Mirae Asset ở Hà Nội – Gửi Hồ sơ về.

—————————————————————

Mở Tài khoản Chứng khoán tại Hà Nội trực tiếp ở Văn phòng Mirae Asset – MAS trong giờ Hành chính từ Thứ 2 đến Thứ 6 (8h – 11h30 và 13h – 17h)

Vài năm trở lại đây, Chứng khoán Mirae Asset – MAS ngày càng được nhiều người biết đến bởi Thị phần Môi giới và Chính sách ưu đãi thu hút Khách hàng rất tốt. Trong đó đáng kể nhất là Mức Phí giao dịch và Lãi vay rất cạnh tranh so với mặt bằng chung của Thị trường, dù là một trong những Công ty Chứng khoán hàng đầu trong Top 5. Cơ chế Mở Tài khoản Chứng khoán tại Mirae Asset ở Hà Nội cũng khá linh hoạt và thuận tiện nhất cho khách hàng. Các bước để Mở như sau:

Bước 1 – Đăng ký trước Thông tin Cá nhân và Ngân hàng: Để Mở Tài khoản Chứng khoán tại Hà Nội của Mirae Asset thì bạn có thể Đăng ký trước Thông tin tại Form Đăng ký Thông tin Mở Tài khoản Chứng khoán tại Mirae Asset Hà Nội hoặc tại Bảng bên dưới để không mất thời gian qua trực tiếp Văn phòng tự ngồi kê khai Hồ sơ (thường viết tay mất khoảng 20 đến 30 phút).

Ngay sau khi nhận được Thông báo Đăng ký, Bên mình sẽ liên hệ ngay lại để xác nhận Thông tin Đăng ký từ bạn và tạo sẵn Hồ sơ Mở Tài khoản Chứng khoán tại Mirae Asset ở Hà Nội có đầy đủ thông tin mà bạn vừa đăng ký trước đó, đồng thời báo lại với Giao dịch viên của Văn phòng bạn dự kiến sẽ qua để chuẩn bị Hồ sơ, giúp tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi của bạn.

Bạn có thể xem trước Hồ sơ Mở tài khoản Chứng khoán tại Hà Nội của Mirae Asset – MAS tại đây:
Hợp đồng Mở Tài khoản Chứng khoán MAS
Giấy Đề nghị Mở Tài khoản Giao dịch Chứng khoán MAS

Bước 2 – Qua trực tiếp Văn phòng Mirae Asset – MAS Hà Nội: Để hoàn thiện Hồ sơ bạn cần mang theo Chứng minh thư / Căn cước Công dân bản gốc tới trực tiếp Văn phòng Công ty Chứng khoán Mirae Asset – MAS tại Hà Nội trong giờ Hành chính từ Thứ 2 đến 6 (8h – 11h30 và 13h – 17h).

Trong hình: Một góc Văn phòng Công ty Chứng khoán Mirae Asset – MAS Chi nhánh Thăng Long – Tầng 14, Tòa Gelex, 52 Lê Đại Hành, Hà Nội (Link gốc ảnh)

Khi qua Văn phòng thì Bạn sẽ gặp Giao dịch viên ở ngay ngoài, đưa Chứng minh thư và thông báo là bạn đã Đăng ký thông tin Mở từ trước đó. Giao dịch viên sẽ kiểm tra lại Hồ sơ đã chuẩn bị sẵn trước đó và đưa lại bạn Bộ Hồ sơ Mở Tài khoản Chứng khoán tại Hà Nội của Mirae Asset – MAS. Bạn đọc kỹ lại Hợp đồng lần cuối, nếu không có sai sót gì thì Ký, ghi rõ họ tên lên Hợp đồng theo Hướng dẫn. Sau đó Giao dịch viên sẽ đưa cho bạn 01 Thẻ Ma trận bảo mật – Mirae Asset – MAS được dùng như một lớp mật khẩu dạng Công nghệ OTP mà các Ngân hàng hiện nay hay áp dụng (Nhóm mình sẽ hướng dẫn thêm sau Mở bao gồm cả các Dịch vụ khác liên quan, đặc biệt là Hỗ trợ, Tư vấn Đầu tư).

+ Dưới đây là Địa chỉ các Văn phòng MAS tại Hà Nội để bạn tiện xem Địa điểm phù hợp:
MAS Hà Nội – Tòa HCO, Tầng 3, 44B Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
MAS Thăng Long – Tòa Gelex, Tầng 14, 52 Lê Đại Hành, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Nhìn chung thì Cách Mở trực tiếp tại Văn phòng này sẽ phù hợp cho các bạn ở gần như các Quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Đống Đa, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ. Với các bạn khác ở Quận, Huyện khác xa hơn hoặc không có Thời gian qua trực tiếp thì có thể Gửi Hồ sơ Từ xa về qua Chuyển phát nhanh sẽ được trình bày Chi tiết Phần sau bên dưới.

Trường hợp bạn vẫn còn nhiều băn khoăn và thắc mắc cần Tư vấn thêm về Mở Tài khoản Chứng khoán tại Hà Nội của Mirae Asset – MAS hoặc cần sự Hỗ trợ Tư vấn Đầu tư cả sau Mở thì có thể Đăng ký Nhận Tư vấn Mở Tài khoản Chứng khoán theo Form Đăng ký Nhận Tư vấn Mở tài khoản Chứng khoán hoặc tại Bảng dưới đây:

—————————————————————

Mở Tài khoản Chứng khoán Từ xa tại Mirae Asset ở Hà Nội – Gửi Hồ sơ về

Nhìn chung thì Cách Mở trực tiếp tại Văn phòng ở trên sẽ chỉ phù hợp cho các bạn ở gần đó và có Thời gian đi trong giờ hành chính. Với các bạn khác ở Quận Huyện khác xa hơn như: Quận Thanh Xuân, Quận Cầu Giấy, Quận Hà Đông, Quận Nam Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm, Huyện Hoài Đức, Huyện Đan Phượng, Huyện Gia Lâm, Huyện Thanh Trì hay thậm chí các Huyện, Thị Xã khác xa hơn nữa như Huyện Đông Anh, Huyện Mê Linh, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thường Tín, Huyện Thanh Oai, Huyện Chương Mỹ, Huyện Quốc Oai, Huyện Thạch Thất, Huyện Phúc Thọ, Huyện Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Phú Xuyên, Huyện Ứng Hòa, Huyện Mỹ Đức thì không thể trực tiếp qua Văn phòng MAS để hoàn thiện Hồ sơ Mở tài khoản Chứng khoán tại Mirae Asset ở Hà Nội trong giờ Hành chính, thì có thể Đăng ký Mở Từ xa. Thủ tục cũng khá đơn giản, gồm các bước như sau:

Bước 1 – Đăng ký trước Thông tin: Bạn Đăng ký trước Thông tin Cá nhân và Thông tin Ngân hàng để Mở tại Form Đăng ký Thông tin Mở Tài khoản Chứng khoán tại Mirae Asset Hà Nội tương tự như khi qua được trực tiếp ở trên.

Bước 2 – Xác nhận và Gửi Hồ sơ: Bên mình sẽ liên hệ lại để xác nhận về việc Mở Tài khoản Chứng khoán tại Mirae Asset ở Hà Nội của bạn trước khi gửi lại cho bạn Bản mềm PDF Bộ Hồ sơ Mở tại MAS đã có chứa sẵn đầy đủ thông tin cá nhân của bạn qua Email.

Bước 3 – Kiểm tra và Ký xác nhận: Bạn đọc kỹ lại toàn bộ nội dung trên Hợp đồng, nếu không có gì sai sót thì In ra và Ký, ghi rõ họ tên.

Bước 4 – Gửi Hồ sơ Từ xa: Gửi Hồ sơ Mở về 1 trong các Văn phòng của Mirae Asset – MAS tại Hà Nội qua Chuyển phát. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:
+ 01 Hợp đồng Mở Tài khoản Chứng khoán MAS.
+ 01 Giấy Đề nghị Mở Tài khoản Giao dịch Chứng khoán MAS.
+ 01 Bản phô tô Chứng minh thư của bạn.
+ 01 trong các Giấy tờ Xác thực Thông tin ở Bước 4 (Riêng cách Chụp ảnh có thể Gửi Zalo / Email cho mình).

Thông tin Địa chỉ nhận Hồ sơ Mở Tài khoản Chứng khoán tại Hà Nội của Mirae Asset – MAS:
Họ và tên: Bùi Huy Hiệp – 0936.080505
Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà Gelex, Công ty Chứng khoán Mirae Asset – Chi nhánh Thăng Long, 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trong hình: Khách hàng gửi lại Hồ sơ Mở Tài khoản Chứng khoán cho mình qua Chuyển phát nhanh (Link gốc ảnh)

Bước 5 – Nhận và Xử lý Hồ sơ: Mình sẽ thông báo cho bạn ngay khi bên mình nhận được Hồ sơ Mở Tài khoản bạn vừa gửi tới. Nếu Hồ sơ đến trước 15h các ngày trong tuần thì sẽ được xử lý Mở ngay trong Ngày hôm đó, trường hợp nếu sau 15h Hồ sơ sẽ xử lý vào ngày làm việc kế tiếp. Sau khi bên mình gọi điện cho bạn để Xác nhận thông tin thành công thì Tài khoản Chứng khoán của bạn sẽ được kích hoạt.

Bước 6 – Gửi lại Thẻ Ma Trận MAS: Mình sẽ gửi lại bạn Thẻ Ma trận bảo mật – Mirae Asset – MAS ngay sau khi Tài khoản Chứng khoán của bạn được kích hoạt như vừa giới thiệu ở trên (Chụp ảnh gửi trước và Gửi thư chuyển phát nhanh).

Như vậy bạn đã biết cách để Mở tài khoản Chứng khoán tại Hà Nội của Mirae Asset – MAS. Nếu bạn còn câu hỏi nào thắc mắc liên quan tới Mở Tài khoản hoặc các vấn đề liên quan tới Chứng khoán, có thể để lại thông tin bên dưới, mình sẽ hỗ trợ giải đáp sớm nhất có thể.

—————————————————————

Các bài viết khác có liên quan

Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán tại Hà Nội
> Hướng dẫn Mở tài khoản Chứng khoán tại Mirae Asset – MAS

—————————————————————

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm

> Các bước Tìm hiểu Chứng khoán
Dịch vụ Ủy thác Đầu tư Chứng khoán – Đầu tư “Hộ”
> Khóa học Chứng khoán Cơ bản tại Hà Nội   /   Khóa học Chứng khoán Online 

—————————————————————

(Thu Hien / Hiep Bui – Chỉnh sửa Tháng 12/2019)