Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Nam Từ Liêm, Hà Nội

Giới thiệu

Bài viết Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Nam Từ Liêm, Hà Nội là một Bài viết Hỗ trợ cho Bài viết Hướng dẫn Mở tài khoản Chứng khoán tại Hà Nội và là một phần của Bài viết Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Hà Nội. Bài viết này cũng thường được tìm đến sau khi đã nắm rõ Các bước Tìm hiểu Chứng khoán Cơ bản và biết cách Phân tích Cổ phiếu.

Theo Thống kê mới nhất có 3 Công ty Chứng khoán với 3 Trụ Sở / Chi nhánh / Phòng Giao dịch tại Nam Từ Liêm. Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Nam Từ Liêm dưới đây được trình bày theo thứ tự Alphabe theo Tên viết tắt của Công ty Chứng khoán (Hiện theo cập nhật mới nhất, ngoài Mở trực tiếp tại Công ty Chứng khoán thì đã có hình thức Mở Online như trình bày phần cuối Bài). Cụ thể:

1. RHB – Công ty TNHH Chứng khoán RHB Việt Nam
+ RHB Trụ sở – Tầng 15, Tòa nhà IDMC Mỹ Đình, Số 15 Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

2. SSI – Công ty CP Chứng khoán SSI
+ SSI CN Mỹ Đình – Tầng G, Tòa nhà The Manor, Mỹ Đình, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

3. VICS – Công ty CP Chứng khoán Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
+ VICS CN Hà Nội – Tầng 8, Tháp B, Tòa nhà Sông Đà, Số 18 Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trường hợp bạn vẫn chưa chọn được Công ty Chứng khoán nào để Mở Tài khoản Chứng khoán hoặc cần sự Hỗ trợ Tư vấn Đầu tư cả sau Mở thì có thể Đăng ký Nhận Tư vấn Mở Tài khoản Chứng khoán tại Nam Từ Liêm theo Form Đăng ký Nhận Tư vấn Mở tài khoản Chứng khoán hoặc tại Bảng dưới đây:

Hiện tại Hà Nội có 60 Công ty Chứng khoán đang hoạt động, trong số đó có rất nhiều các Công ty lớn có uy tín lâu năm trên thị trường. Tuy nhiên ở Nam Từ Liêm mới chỉ có 2 Công ty đặt Văn phòng vì vậy không có nhiều lựa chọn. Trong Top các Công ty Chứng khoán có Thị phần Môi giới cao nhất mới chỉ có SSI, nhiều Công ty lớn khác như HSC, MBS, VCSC, … vẫn chưa có mặt tại đây. Xem thêm: Hình ảnh Thị phần Môi giới Chứng khoán Cơ sở trên sàn HOSE từ 2016 – 2018.

Hiện, trên địa bàn Quận Nam Từ Liêm có 10 Phường, tuy nhiên chỉ có 3 Phường có Văn phòng Chứng khoán. Các Phường còn lại là: Phường Cầu Diễn, Phường Phú Đô, Phường Trung Văn, Phường Đại Mỗ, Phường Tây Mỗ, Phường Xuân Phương, Phường Phương Canh đều chưa có Văn phòng Chứng khoán trực tiếp tại đó. Hoặc là bạn cần phải đi xa một chút ở Phường có Văn phòng để Mở trực tiếp hoặc là Gửi Hồ sơ qua Chuyển phát nhanh / Grab thư Từ xa về đều được.

Trong ảnh: Bên trái là các Công ty Chứng khoán tại Nam Từ Liêm, bên phải là các Công ty Chứng khoán lớn khác tại các quận gần Nam Từ Liêm (Link gốc ảnh)

Hầu hết tại 4 quận Trung tâm đều có mặt các Công ty Chứng khoán lớn với Dịch vụ Hỗ trợ tốt nhất. Trong 4 quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng thì Đống Đa là địa điểm gần nhất và khá đầy đủ các Công ty Chứng khoán lớn. Bạn có thể tham khảo Bài viếtMạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Đống Đa, Hà Nội

—————————————————————

Mở Tài khoản Chứng khoán Online (Mới từ Cuối 2020)

Theo Quy định mới nhất gần đây của Nhà nước (tại Khoản 5, Điều 5, Nghị định 87/2019/NĐ-CP – Ngày 14/11/2019) thì từ cuối năm 2020, các Công ty Chứng khoán đã triển khai Mở Online. Trong đó Online 100% hoàn toàn và thủ tục gọn nhất là Công ty Chứng khoán VPS (Có liên quan VPBank). Cụ thể:

– Cách 1 – Link Tự Đăng ký: https://openaccount.vps.com.vn/ (ID hỗ trợ Nhóm mình) và các bước tự Đăng ký tại Hình ảnh Cách tự Đăng ký Mở Online VPS. Sau khi Đăng ký xong, bên Nhóm mình sẽ liên hệ Hỗ trợ thêm trong quá trình Đầu tư.

– Cách 2 – Link nhờ Nhóm mình Đăng ký giùm: Form Mở Online VPS. Ngay khi bạn Đăng ký, Nhóm mình sẽ liên hệ lại cho bạn để có Tư vấn Mở Online phù hợp nhất (Xem CMT / CCCD ra sao, có lỗi gì không, hiện đang dùng Ngân hàng nào, …).

—————————————————————

Các bài viết khác có liên quan

Hướng dẫn Mở tài khoản Chứng khoán tại Hà Nội
> Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Hà Nội
Mở Tài khoản Chứng khoán có mất phí không? Ở đâu tốt nhất?
> Mở Tài khoản Chứng khoán cần Tối thiểu bao nhiêu tiền?

—————————————————————

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm

Các bước Tìm hiểu Chứng khoán
Dịch vụ Ủy thác Đầu tư Chứng khoán – Đầu tư “Hộ”
> Khóa học Chứng khoán Cơ bản tại Hà Nội   /   Khóa học Chứng khoán Online

—————————————————————

(Thu Hien / Hiep Bui – Tháng 05/2019)