Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Cầu Giấy, Hà Nội

Giới thiệu

Bài viết Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Cầu Giấy, Hà Nội là một Bài viết Hỗ trợ cho Bài viết Hướng dẫn Mở tài khoản Chứng khoán tại Hà Nội và là một phần của Bài viết Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Hà Nội. Bài viết này cũng thường được tìm đến sau khi đã nắm rõ Các bước Tìm hiểu Chứng khoán Cơ bản và biết cách Phân tích Cổ phiếu.

Theo Thống kê mới nhất có 6 Công ty Chứng khoán với 6 Trụ Sở / Chi nhánh / Phòng Giao dịch tại Cầu Giấy. Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Cầu Giấy dưới đây được trình bày theo thứ tự Alphabe theo Tên viết tắt của Công ty Chứng khoán (Hiện theo cập nhật mới nhất, ngoài Mở trực tiếp tại Công ty Chứng khoán thì đã có hình thức Mở Online như trình bày phần cuối Bài). Cụ thể:

1. APEC – Công ty CP Chứng khoán Châu Á – Thái Bình Dương 
+ APEC Trụ sở – Tầng 3, Tòa nhà Grand Plaza, Số 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

2. BOS – Công ty CP Chứng khoán BOS
+ BOS Trụ sở – Tầng 25, Tòa nhà Văn phòng Số 265 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

3. DSC – Công ty CP Chứng khoán DSC
+ DSC Trụ Sở – Tầng 2, Thành Công Building, Số 80 Dịch Vọng Hậu, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trường hợp bạn vẫn chưa chọn được Công ty Chứng khoán nào để Mở Tài khoản Chứng khoán hoặc cần sự Hỗ trợ Tư vấn Đầu tư cả sau Mở thì có thể Đăng ký Nhận Tư vấn Mở Tài khoản Chứng khoán tại Cầu Giấy theo Form Đăng ký Nhận Tư vấn Mở tài khoản Chứng khoán hoặc tại Bảng dưới đây:

4. GTJA – Công ty CP Chứng khoán Guotai Junan (Việt Nam)
+ GTJA Trụ sở – P9 & 10, Tầng 1, Charmvit Tower, Số 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

5. PHS – Công ty CP Chứng khoán Phú Hưng
+ PHS CN Thanh Xuân – Tầng 5, Tòa nhà UDIC Complex, N04 Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

6. TVSI – Công ty CP Chứng khoán Tân Việt
+ TVSI CN Mỹ Đình – Tầng 2, Tòa nhà AP, Số 87 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trong ảnh: Mạng lưới Công ty Chứng khoán tại Cầu Giấy theo Thống kê mới nhất (Link gốc ảnh)

Hiện nay tại Hà Nội có 65 Công ty Chứng khoán so với tổng số là 74 Công ty đang hoạt động trên Thị trường. Riêng tại quận Cầu Giấy mới chỉ có 6 Công ty Chứng khoán đặt Văn phòng, nhưng toàn bộ là các Công ty Chứng khoán vừa và nhỏ. Riêng các Công ty Chứng khoán lớn, đặc biệt trong Top 5 Thị phần với thế mạnh Dịch vụ Tư vấn tốt vẫn chưa có Văn phòng tại đây – Hình ảnh Thị phần Môi giới Chứng khoán Cơ sở trên sàn HOSE từ 2016 – 2018.

Hiện, trên địa bàn Quận Cầu Giấy có 8 Phường, tuy nhiên chỉ có 3 Phường có Văn phòng Chứng khoán. Các Phường còn lại là: Phường Nghĩa Đô, Phường Nghĩa Tân, Phường Quan Hoa, Phường Mai Dịch, Phường Yên Hòa đều chưa có Văn phòng Chứng khoán trực tiếp tại đó. Hoặc là bạn cần phải đi xa một chút ở Phường có Văn phòng để Mở trực tiếp hoặc là Gửi Hồ sơ qua Chuyển phát nhanh / Grab thư Từ xa về đều được.

Thường các Công ty Chứng khoán lớn này hay mở Văn phòng tại 4 quận Trung tâm chính gồm Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa và Hai Bà Trưng. Trong số đó gần nhất và cũng có các Văn phòng các Công ty Chứng khoán lớn đó là Đống Đa. Xem thêm: Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Đống Đa, Hà Nội

—————————————————————

Mở Tài khoản Chứng khoán Online (Mới từ Cuối 2020)

Theo Quy định mới nhất gần đây của Nhà nước (tại Khoản 5, Điều 5, Nghị định 87/2019/NĐ-CP – Ngày 14/11/2019) thì từ cuối năm 2020, các Công ty Chứng khoán đã triển khai Mở Online. Trong đó Online 100% hoàn toàn và thủ tục gọn nhất là Công ty Chứng khoán VPS (Có liên quan VPBank). Cụ thể:

– Cách 1 – Link Tự Đăng ký: https://openaccount.vps.com.vn/ (ID hỗ trợ Nhóm mình) và các bước tự Đăng ký tại Hình ảnh Cách tự Đăng ký Mở Online VPS. Sau khi Đăng ký xong, bên Nhóm mình sẽ liên hệ Hỗ trợ thêm trong quá trình Đầu tư.

– Cách 2 – Link nhờ Nhóm mình Đăng ký giùm: Form Mở Online VPS. Ngay khi bạn Đăng ký, Nhóm mình sẽ liên hệ lại cho bạn để có Tư vấn Mở Online phù hợp nhất (Xem CMT / CCCD ra sao, có lỗi gì không, hiện đang dùng Ngân hàng nào, …).

—————————————————————

Các bài viết khác có liên quan

Hướng dẫn Mở tài khoản Chứng khoán tại Hà Nội
> Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Hà Nội
Mở Tài khoản Chứng khoán có mất phí không? Ở đâu tốt nhất?
> Mở Tài khoản Chứng khoán cần Tối thiểu bao nhiêu tiền?

—————————————————————

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm

Các bước Tìm hiểu Chứng khoán
Dịch vụ Ủy thác Đầu tư Chứng khoán – Đầu tư “Hộ”
> Khóa học Chứng khoán Cơ bản tại Hà Nội   /   Khóa học Chứng khoán Online

—————————————————————

(Thu Hien / Hiep Bui – Cập nhật Tháng 06/2022)