Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Thanh Xuân, Hà Nội

Giới thiệu

Bài viết Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Thanh Xuân, Hà Nội là một Bài viết Hỗ trợ cho Bài viết Hướng dẫn Mở tài khoản Chứng khoán tại Hà Nội và là một phần của Bài viết Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Hà Nội. Bài viết này cũng thường được tìm đến sau khi đã nắm rõ Các bước Tìm hiểu Chứng khoán Cơ bản và biết cách Phân tích Cổ phiếu.

Theo Thống kê mới nhất có 7 Công ty Chứng khoán với 7 Trụ Sở / Chi nhánh / Phòng Giao dịch tại Thanh Xuân. Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Thanh Xuân dưới đây được trình bày theo thứ tự Alphabe theo Tên viết tắt của Công ty Chứng khoán (Hiện theo cập nhật mới nhất, ngoài Mở trực tiếp tại Công ty Chứng khoán thì đã có hình thức Mở Online như trình bày phần cuối Bài). Cụ thể:

1. BVSC – Công ty CP Chứng khoán Bảo Việt
+ BVSC PGD Thanh Xuân – Tầng 10, Tòa nhà Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

2. CSI – Công ty CP Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam
+ CSI Trụ sở – Tầng 11, Tòa Nhà Diamond Flower, Số 48 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

3. EVS – Công ty CP Chứng khoán Everest
+ EVS Trụ sở – Tầng 2 Tòa nhà VNT Tower, Số 19 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Trường hợp bạn vẫn chưa chọn được Công ty Chứng khoán nào để Mở Tài khoản Chứng khoán hoặc cần sự Hỗ trợ Tư vấn Đầu tư cả sau Mở thì có thể Đăng ký Nhận Tư vấn Mở Tài khoản Chứng khoán tại Thanh Xuân theo Form Đăng ký Nhận Tư vấn Mở tài khoản Chứng khoán hoặc tại Bảng dưới đây:

4. MBS – Công ty CP Chứng khoán MB
+ MBS CN Hà Nội – Tầng 5, Tòa nhà Thăng Long, Số 98A Ngụy Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

5. SSI – Công ty CP Chứng khoán SSI
+ SSI PGD Lê Văn Lương – Tầng 1, Toà StarCity, Số 23 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

6. VCBS – Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam
+ VCBS PGD Trung Hòa Nhân Chính – Tầng 1, lô 3 ô 4.1 cc đường Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

7. VNDS – Công ty CP Chứng khoán VnDirect
+ VNDS PGD Lê Văn Lương – Tầng 3, Tòa nhà Diamond Flower, Số 48 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tính tới hiện tại Thanh Xuân mới chỉ có 7 Công ty Chứng khoán đặt Văn phòng, con số này còn rất ít so với tổng số hơn 70 Công ty đang hoạt động tại Hà Nội. Mới chỉ có SSI, VNDS và MBS là các Công ty Chứng khoán lớn tại đây, còn rất nhiều các Công ty lớn khác vẫn chưa có mặt. Xem thêm: Hình ảnh Thị phần Môi giới Chứng khoán Cơ sở trên sàn HOSE từ 2016 – 2018.

Hiện, trên địa bàn Quận Thanh Xuân có 11 Phường, tuy nhiên chỉ có 3 Phường có Văn phòng Chứng khoán. Các Phường còn lại là: Phường Thượng Đình, Phường Thanh Xuân Bắc, Phường Thanh Xuân Nam, Phường Hạ Đình, Phường Kim Giang, Phường Khương Đình, Phường Khương Mai, Phường Phương Liệt đều chưa có Văn phòng Chứng khoán trực tiếp tại đó. Hoặc là bạn cần phải đi xa một chút ở Phường có Văn phòng để Mở trực tiếp hoặc là Gửi Hồ sơ qua Chuyển phát nhanh / Grab thư Từ xa về đều được.

Trong ảnh: Mạng lưới Công ty Chứng khoán tại Thanh Xuân theo Thống kê mới nhất (Link gốc ảnh)

Các Công ty Chứng khoán lớn này thường đặt Văn phòng tại 4 quận Trung tâm (Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng). Trong số 4 quận này, gần nhất, mật độ lớn và cũng có các Văn phòng các Công ty Chứng khoán lớn là quận Đống Đa. Tham khảo Link: Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Đống Đa, Hà Nội.

—————————————————————

Mở Tài khoản Chứng khoán Online (Mới từ Cuối 2020)

Theo Quy định mới nhất gần đây của Nhà nước (tại Khoản 5, Điều 5, Nghị định 87/2019/NĐ-CP – Ngày 14/11/2019) thì từ cuối năm 2020, các Công ty Chứng khoán đã triển khai Mở Online. Trong đó Online 100% hoàn toàn và thủ tục gọn nhất là Công ty Chứng khoán VPS (Có liên quan VPBank). Cụ thể:

– Cách 1 – Link Tự Đăng ký: https://openaccount.vps.com.vn/ (ID hỗ trợ Nhóm mình) và các bước tự Đăng ký tại Hình ảnh Cách tự Đăng ký Mở Online VPS. Sau khi Đăng ký xong, bên Nhóm mình sẽ liên hệ Hỗ trợ thêm trong quá trình Đầu tư.

– Cách 2 – Link nhờ Nhóm mình Đăng ký giùm: Form Mở Online VPS. Ngay khi bạn Đăng ký, Nhóm mình sẽ liên hệ lại cho bạn để có Tư vấn Mở Online phù hợp nhất (Xem CMT / CCCD ra sao, có lỗi gì không, hiện đang dùng Ngân hàng nào, …).

—————————————————————

Các bài viết khác có liên quan

> Hướng dẫn Mở tài khoản Chứng khoán tại Hà Nội   /   Mở tài khoản Chứng khoán tại HSC ở Hà Nội
> Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Hà Nội
> Mở Tài khoản Chứng khoán có mất phí không? Ở đâu tốt nhất?
> Mở Tài khoản Chứng khoán cần Tối thiểu bao nhiêu tiền?

—————————————————————

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm

> Các bước Tìm hiểu Chứng khoán
Dịch vụ Ủy thác Đầu tư Chứng khoán – Đầu tư “Hộ”
> Khóa học Chứng khoán Cơ bản tại Hà Nội   /   Khóa học Chứng khoán Online

—————————————————————

(Thu Hien / Hiep Bui – Tháng 05/2019)