Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Nam Từ Liêm, Hà Nội

Giới thiệu

Bài viết Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Nam Từ Liêm, Hà Nội là một Bài viết Hỗ trợ cho Bài viết Hướng dẫn Mở tài khoản Chứng khoán tại Hà Nội và là một phần của Bài viết Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Hà Nội. Bài viết này cũng thường được tìm đến sau khi đã nắm rõ Kiến thức Cơ bản Chứng khoán và biết cách Phân tích Cổ phiếu.

Theo Thống kê mới nhất có 3 Công ty Chứng khoán với 3 Trụ Sở / Chi nhánh / Phòng Giao dịch tại Nam Từ Liêm. Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Nam Từ Liêm dưới đây được trình bày theo thứ tự Alphabe theo Tên viết tắt của Công ty Chứng khoán. Cụ thể:

1. SSI – Công ty CP Chứng khoán SSI
+ SSI Mỹ Đình – Tầng G, Tòa The Manor, Mỹ Đình, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội  

2. TVSI – Công ty CP Chứng khoán Tân Việt
+ TVSI Mễ Trì – Tầng 3, Tháp B, Tòa Sông Đà, Số 1 Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

3. VICS – Công ty CP Chứng khoán Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
+ VICS Hà Nội – Tầng 8 Tháp B, Tòa sông Đà, Đường Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trường hợp bạn vẫn chưa chọn được Công ty Chứng khoán nào để Mở Tài khoản Chứng khoán hoặc cần sự Hỗ trợ Tư vấn Đầu tư cả sau Mở thì có thể Đăng ký Nhận Tư vấn Mở Tài khoản Chứng khoán tại Nam Từ Liêm theo Form Đăng ký Nhận Tư vấn Mở tài khoản Chứng khoán hoặc tại Bảng dưới đây:

Hiện tại Hà Nội có 60 Công ty Chứng khoán đang hoạt động, trong số đó có rất nhiều các Công ty lớn có uy tín lâu năm trên thị trường. Tuy nhiên ở Nam Từ Liêm mới chỉ có 3 Công ty đặt Văn phòng vì vậy không có nhiều lựa chọn. Trong Top các Công ty Chứng khoán có Thị phần Môi giới cao nhất mới chỉ có SSI, nhiều Công ty lớn khác như HSC, MBS, VCSC, … vẫn chưa có mặt tại đây. Xem thêm: Hình ảnh Thị phần Môi giới Chứng khoán Cơ sở trên sàn HOSE từ 2016 – 2018.

Trong ảnh: Bên trái là các Công ty Chứng khoán tại Nam Từ Liêm, bên phải là các Công ty Chứng khoán lớn khác tại các quận gần Nam Từ Liêm (Link gốc ảnh)

Hầu hết tại 4 quận Trung tâm đều có mặt các Công ty Chứng khoán lớn với Dịch vụ Hỗ trợ tốt nhất. Trong 4 quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng thì Đống Đa là địa điểm gần nhất và khá đầy đủ các Công ty Chứng khoán lớn. Bạn có thể tham khảo Bài viếtMạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Đống Đa, Hà Nội

—————————————————————

Các bài viết khác có liên quan

Hướng dẫn Mở tài khoản Chứng khoán tại Hà Nội   /   Mở tài khoản Chứng khoán tại HSC ở Hà Nội
> Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Hà Nội
Mở Tài khoản Chứng khoán có mất phí không? Ở đâu tốt nhất?
> Mở Tài khoản Chứng khoán cần Tối thiểu bao nhiêu tiền?

—————————————————————

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm

Các bước Tìm hiểu Chứng khoán
Dịch vụ Ủy thác Đầu tư Chứng khoán – Đầu tư “Hộ”
> Khóa học Chứng khoán Cơ bản tại Hà Nội   /   Khóa học Chứng khoán Online

—————————————————————

(Thu Hien / Hiep Bui – Tháng 05/2019)