Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Giới thiệu

Bài viết Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Bà Rịa – Vũng Tàu là một Bài viết Hỗ trợ cho Bài viết Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán và là một phần của Bài viết Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Việt Nam. Bài viết này cũng thường được tìm đến sau khi đã nắm rõ Kiến thức Cơ bản Chứng khoán và biết cách Phân tích Cổ phiếu.

Theo Thống kê mới nhất có 5 Công ty Chứng khoán với 5 Chi nhánh / Phòng Giao dịch tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Mạng lưới Công ty Chứng khoán tại Bà Rịa – Vũng Tàu dưới đây được trình bày theo thứ tự Alphabe theo Tên viết tắt của Công ty Chứng khoán. Cụ thể:

1. ABS – Công ty CP Chứng khoán An Bình
+ ABS Vũng Tàu – Số 229 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

2. ACBS – Công ty TNHH Chứng khoán ACB
+ ACBS Vũng Tàu – Số 111 Hoàng Hoa Thám (Lầu 1 Lô A3-A8),Phường 2, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

3. MAS – Công ty TNHH Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam
+ MAS Vũng Tàu – 102A Lê Hồng Phong, Phường 4, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

4. PSI – Công ty CP Chứng khoán Dầu khí
+ PSI Vũng Tàu – Tầng 5, Tòa nhà Silver Sea, số 47 Ba Cu, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

5. SSI – Công ty CP Chứng khoán SSI
+ SSI Vũng Tàu – Phòng 116, Tầng trệt, PetroVietnam Towers, số 8 Đ. Hoàng Diệu, Phường 1, Tp. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Trường hợp bạn vẫn chưa chọn được Công ty Chứng khoán nào để Mở Tài khoản Chứng khoán hoặc cần sự Hỗ trợ Tư vấn Đầu tư cả sau Mở thì có thể Đăng ký Nhận Tư vấn Mở Tài khoản Chứng khoán tại Bà Rịa – Vũng Tàu theo Form Đăng ký Nhận Tư vấn Mở tài khoản Chứng khoán hoặc tại Bảng dưới đây:

Như kể trên tại Bà Rịa – Vũng Tàu hiện chỉ có 5 Công ty Chứng khoán đang hoạt động trong khi trên cả nước đang có tới 70 Công ty Chứng khoán với hơn 200 Phòng Giao dịch. Số lượng này còn khá ít so với Tổng số. Đặc biệt còn rất nhiều các Công ty Chứng khoán lớn vẫn chưa có mặt tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Nguyên nhân là Chi phí Mở 1 Văn phòng Giao dịch Chứng khoán khá lớn, trong khi nhu cầu ở đây không lớn.

Trong ảnh: Mạng lưới Các Công ty Chứng khoán tại Bà Rịa – Vũng Tàu theo Thống kê mới nhất (Link gốc ảnh)

Nếu bạn mới tham gia Đầu tư Chứng khoán tốt nhất nên Mở Tài khoản Chứng khoán tại những Công ty Chứng khoán lớn có tên tuổi trên thị trường như SSI, HSC, VNDS. Để đưa ra lựa chọn cho riêng bản thân, bạn có thể tham khảo thêm Bài viết Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất?. Trường hợp bạn đang sống tại Bà Rịa – Vũng Tàu và muốn Mở Tài khoản Chứng khoán tại các Công ty Chứng khoán khác phù hợp hơn ngoài 5 Công ty kể trên có thể xem thêm Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán Từ xa. Hoặc nếu có dịp lên TP. HCM thì khá đơn giản vì Tất cả các Công ty Chứng khoán đều có Văn phòng tại đây, bạn chỉ việc cầm CMND trực tiếp qua Mở tại Văn phòng bất kỳ mà bạn mong muốn.

—————————————————————

Các bài viết khác có liên quan

Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán   /   Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán Từ xa
> Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Việt Nam
Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất?
> Mở Tài khoản Chứng khoán cần Tối thiểu bao nhiêu tiền?

—————————————————————

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm

Các bước Tìm hiểu Chứng khoán
Dịch vụ Ủy thác Đầu tư Chứng khoán – Đầu tư “Hộ”
> Khóa học Chứng khoán Cơ bản tại Hà Nội   /   Khóa học Chứng khoán Online

—————————————————————

(Thu Hien / Hiep Bui – Tháng 2/2019)