Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Nghệ An

Giới thiệu

Bài viết Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Nghệ An là một Bài viết Hỗ trợ cho Bài viết Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán tại Nghệ An và là một phần của Bài viết Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Việt Nam. Bài viết này cũng thường được tìm đến sau khi đã nắm rõ Các bước Tìm hiểu Chứng khoán Cơ bản và biết cách Phân tích Cổ phiếu và muốn Mở Tài khoản Chứng khoán tại Nghệ An.

Theo Thống kê mới nhất Danh sách các Công ty Chứng khoán tại Nghệ An thì chỉ có 2 Công ty Chứng khoán với 2 Chi nhánh / Phòng Giao dịch có Văn phòng tại đây (Cụ thể là tại Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An). Mạng lưới Công ty Chứng khoán tại Nghệ An dưới đây được trình bày theo thứ tự Alphabe theo Tên viết tắt của Công ty Chứng khoán (Hiện theo cập nhật mới nhất, ngoài Mở trực tiếp tại Công ty Chứng khoán thì đã có hình thức Mở Online như trình bày phần cuối Bài). Cụ thể:

1. VNDS – Công ty CP Chứng khoán VnDirect
+ VNDS CN Vinh – Nghệ An – Thửa đất số 204, tờ bản đồ số 01, Khối Yên Vinh, Phường Hưng Phúc, Tp. Vinh, Nghệ An

2. VSC – Công ty CP Chứng khoán Việt
+ VSC Tru sở – Tầng 3, Số 117 Quang Trung, Phường Quang Trung, Tp. Vinh, Nghệ An

Trường hợp bạn vẫn chưa chọn được Công ty Chứng khoán nào để Mở Tài khoản Chứng khoán hoặc cần sự Hỗ trợ Tư vấn Đầu tư cả sau Mở thì có thể Đăng ký Nhận Tư vấn Mở Tài khoản Chứng khoán tại Nghệ An theo Form Đăng ký Nhận Tư vấn Mở tài khoản Chứng khoán hoặc tại Bảng dưới đây:

Hiện nay tại Nghệ An mới có 2 Công ty Chứng khoán đặt Văn phòng. Gồm: VNDS và VSC. Rất ít so với Tổng số Công ty Chứng khoán đang hoạt động trên toàn Việt Nam là hơn 70 Công ty và hơn 200 Trụ Sở / Chi nhánh / Phòng Giao dịch. Còn rất rất nhiều các Công ty Chứng khoán hàng đầu khác vẫn chưa đặt Chi nhánh tại Nghệ An cũng như Tp. Vinh.

Trường hợp bạn ở các Thị Xã / Huyện xa như: Thị Xã Cửa Lò, Thị Xã Thái Hòa, Thị Xã Hoàng Mai, Huyện Nghi Lộc, Huyện Hưng Nguyên, Huyện Nam Đàn, Huyện Đô Lương, Huyện Thanh Chương, Huyện Yên Thành, Huyện Diễn Châu, Huyện Quỳnh Lưu, Huyện Nghĩa Đàn, Huyện Tân Kỳ, Huyện Anh Sơn, Huyện Con Cuông, Huyện Quỳ Hợp, Huyện Quỳ Châu, Huyện Quế Phong, Huyện Tương Dương, Huyện Kỳ Sơn đều chưa có Văn phòng Chứng khoán trực tiếp tại đó. Hoặc là bạn cần phải đi xa một chút ở khu Trung tâm là Thành phố Vinh để Mở trực tiếp hoặc là Gửi Hồ sơ qua Chuyển phát nhanh thư Từ xa về đều được.

Trong ảnh: Danh sách các Công ty Chứng khoán tại Nghệ An – Vinh (Phần trên) và các Công ty Chứng khoán hàng đầu tại Hà Nội (Phần dưới) theo Thống kê mới nhất (Link gốc ảnh)

Như đã nói ở trên, để Mở Tài khoản Chứng khoán tại Nghệ An thì sự lựa chọn ở đây là rất ít, chỉ có 2/70 Công ty Chứng khoán có Văn phòng trong Tỉnh. Đặc biệt xét về Hệ thống và mức độ Tư vấn thì 2 Công ty Chứng khoán này chưa phải là Tốt nhất. Trong số này, VNDS – VnDirect mặc dù là Công ty Chứng khoán lớn nhưng nếu chọn lựa chọn Dịch vụ Môi giới thì phí lại khá cao nếu khách tham gia với Vốn nhỏ (Thường mới sẽ bắt đầu nhỏ), chưa tính mỗi lần Thị trường nóng lên thì Hệ thống rất hay bị treo và không thể mua bán được.

Nếu bạn đang sống và làm việc tại Nghệ An nhưng vẫn muốn Mở Tài khoản Chứng khoán tại những Công ty Chứng khoán khác ngoài 2 Công ty Chứng khoán kể trên có thể tham khảo Bài viết: Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Hà Nội và Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất?. Nhìn chung nếu muốn đòi chất lượng Dịch vụ tốt hơn và sự lựa chọn nhiều hơn thì nên Mở Từ xa về Hà Nội (Hiện đang có gần 100 Văn phòng Chứng khoán tại đây và tập trung quanh khu vực Trung tâm là Quận Hoàn Kiếm, Đống Đa và Hai Bà Trưng).

Với người mới tham gia Chứng khoán thì thời gian đầu thường hay Mở Tài khoản Chứng khoán tại những Công ty Chứng khoán nằm trong Top đầu để có sự hỗ trợ tốt nhất của Chuyên viên Môi giới ở đó (Do mới cần hỏi và được hỗ trợ nhiều). Cần lưu ý là nên chọn những nơi có mức phí vừa phải cạnh tranh, tránh một vài nơi áp phí quá cao (0.25-0.35%).

Trên đây là Bài viết về Danh sách cũng như Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Nghệ An. Nếu bạn cần thêm tư vấn hay hỗ trợ gì khác liên quan đến Vấn đề Mạng lưới Công ty Chứng khoán tại Nghệ An cứ liên hệ lại mình theo Thông tin ở bên qua Điện thoại / Zalo / Facebook đều được.

—————————————————————

Mở Tài khoản Chứng khoán Online (Mới từ Cuối 2020)

Theo Quy định mới nhất gần đây của Nhà nước (tại Khoản 5, Điều 5, Nghị định 87/2019/NĐ-CP – Ngày 14/11/2019) thì từ cuối năm 2020, các Công ty Chứng khoán đã triển khai Mở Online. Trong đó Online 100% hoàn toàn và thủ tục gọn nhất là Công ty Chứng khoán VPS (Có liên quan VPBank). Cụ thể:

– Cách 1 – Link Tự Đăng ký: https://openaccount.vps.com.vn/ (ID hỗ trợ Nhóm mình) và các bước tự Đăng ký tại Hình ảnh Cách tự Đăng ký Mở Online VPS. Sau khi Đăng ký xong, bên Nhóm mình sẽ liên hệ Hỗ trợ thêm trong quá trình Đầu tư.

– Cách 2 – Link nhờ Nhóm mình Đăng ký giùm: Form Mở Online VPS. Ngay khi bạn Đăng ký, Nhóm mình sẽ liên hệ lại cho bạn để có Tư vấn Mở Online phù hợp nhất (Xem CMT / CCCD ra sao, có lỗi gì không, hiện đang dùng Ngân hàng nào, …).

—————————————————————

Các bài viết khác có liên quan

Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán
> Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Việt Nam   /   Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Hà Nội
Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất?

—————————————————————

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm

Các bước Tìm hiểu Chứng khoán
Dịch vụ Ủy thác Đầu tư Chứng khoán – Đầu tư “Hộ”
> Khóa học Chứng khoán Cơ bản tại Hà Nội   /   Khóa học Chứng khoán Online

—————————————————————

(Hiep Bui / Bui Hiep – Cập nhật Tháng 06/2023)