Mạng lưới HSC – Công ty Chứng khoán TP.HCM

Giới thiệu

Bài viết Mạng lưới HSC – Công ty Chứng khoán TP.HCM là Bài viết Hỗ trợ cho Bài viết Hướng dẫn Mở tài khoản Chứng khoán tại HSC và là 1 phần của Bài Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Việt Nam. Bài viết này cũng thường được tìm đến sau khi đã nắm rõ Các bước Tìm hiểu Chứng khoán Cơ bản và biết cách Phân tích Cổ phiếu.

Theo Thống kê mới nhất thì Công ty Cổ phần Chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh (Viết tắt là HSC) có 4 Trụ sở / Chi nhánh / Phòng Giao dịch tại 2 Thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM. Dưới đây là Danh sách Mạng lưới Công ty Chứng khoán HSC để bạn biết Mở Tài khoản Chứng khoán HSC ở đâu. Cụ thể:

—————————————————————

1. MẠNG LƯỚI HSC KHU VỰC MIỀN BẮC

– Tại Hà Nội:
+ HSC CN Hà Nội
– Tầng 1 & 2, Tòa Nhà CornerStone, Số 16 Phan Chu Trinh, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – Điện thoại: (+84) 24 3933 4693
+ HSC PGD Hoàn Kiếm – Tầng 3A & 7, Tòa nhà Mặt trời Sông Hồng, Số 23 Phan Chu Trinh, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – Điện thoại: (+84) 24 3941 6240

Trong ảnh: Một góc Văn phòng Công ty Chứng khoán HSC – Chi nhánh Láng Hạ – Khách hàng có thể qua trực tiếp để Mở Tài khoản Chứng khoán (Link gốc ảnh)

2. MẠNG LƯỚI HSC KHU VỰC MIỀN NAM

+ HSC Trụ sở – Tầng 5 & 6, Tòa nhà AB, 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM – Điện thoại: (+84) 28 3823 3299
+ HSC PGD Lê Lai – Tầng 2, Tòa nhà AB, 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM – Điện thoại: (+84) 28 3829 3826

Nếu bạn muốn nhận được Tư vấn sát hơn khi Mở Tài khoản Chứng khoán tại HSC hoặc cần sự Hỗ trợ Tư vấn Đầu tư cả sau Mở, bạn có thể để lại Thông tin cá nhân, mình sẽ liên hệ lại bạn sau khi bạn đã Đăng ký tại Form Đăng ký Mở tài khoản Chứng khoán HSC hoặc ngay tại Bảng dưới đây:

Công ty Chứng khoán HSC được biết đến là 1 trong những Công ty Chứng khoán hàng đầu với Dịch vụ Hỗ trợ, Tư vấn tốt. Từ nhiều năm nay, HSC luôn nằm trong Top 3 các Công ty Chứng khoán có Thị phần Môi giới Chứng khoán Cơ sở cao nhất. Trên đây là Danh sách Mạng lưới Công ty Chứng khoán HSC tại Hà Nội và TPHCM. Nếu bạn có nhu cầu qua Mở trực tiếp thì có thể tới 1 trong các địa điểm trên phù hợp nhất với bạn. Tham khảo Bài viết: Hướng dẫn Mở tài khoản Chứng khoán tại HSC nếu muốn Mở Tài khoản ở đây. Hiện tại mình đang làm cộng tác cho bên Công ty Chứng khoán HSC, nếu bạn chưa quen biết Môi giới nào hoặc cần Hỗ trợ Tư vấn trước và sau Mở, có thể để lại Thông tin cá nhân hoặc liên hệ với mình qua Số điện thoại 0936.080505 để nhận được Tư vấn sớm nhất.

—————————————————————

Các bài viết khác có liên quan

> Hướng dẫn Mở tài khoản Chứng khoán tại HSC
Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Việt Nam

—————————————————————

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm

Các bước Tìm hiểu Chứng khoán
Dịch vụ Ủy thác Đầu tư Chứng khoán – Đầu tư “Hộ”
> Khóa học Chứng khoán Cơ bản tại Hà Nội   /   Khóa học Chứng khoán Online

—————————————————————

(Thu Hien / Hiep Bui – Tháng 08/2019)