Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Nha Trang – Khánh Hòa

Giới thiệu

Bài viết Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Nha Trang – Khánh Hòa là một Bài viết Hỗ trợ cho Bài viết Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán và là một phần của Bài viết Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Việt Nam. Bài viết này cũng thường được tìm đến sau khi đã nắm rõ Các bước Tìm hiểu Chứng khoán Cơ bản và biết cách Phân tích Cổ phiếu và muốn Mở Tài khoản Chứng khoán tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Theo Thống kê mới nhất có 2 Công ty Chứng khoán với 2 Chi nhánh / Phòng Giao dịch tại Khánh Hòa. Mạng lưới Công ty Chứng khoán tại Khánh Hòa dưới đây được trình bày theo thứ tự Alphabe theo Tên viết tắt của Công ty Chứng khoán (Hiện theo cập nhật mới nhất, ngoài Mở trực tiếp tại Công ty Chứng khoán thì đã có hình thức Mở Online như trình bày phần cuối Bài). Cụ thể:

1. ACBS – Công ty TNHH Chứng khoán ACB
+ ACBS CN Khánh Hòa – Số 80 Quang Trung, Phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

2. VDSC – Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt
+ VDSC CN Nha Trang – Tầng 7, Toà Sacombank, Số 76 Quang Trung, Phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Trường hợp bạn vẫn chưa chọn được nên Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu ở Khánh Hòa hoặc cần sự Hỗ trợ Tư vấn Đầu tư cả sau Mở thì có thể Đăng ký Nhận Tư vấn Mở Tài khoản Chứng khoán tại Khánh Hòa theo Form Đăng ký Nhận Tư vấn Mở tài khoản Chứng khoán hoặc tại Bảng dưới đây:

Hiện nay tại Khánh Hòa mới chỉ có 2 Văn phòng của 2 Công ty Chứng khoán đặt tại Nha Trang, là con rất ít so với hơn 200 Văn phòng của Tổng 70 Công ty Chứng khoán đang hoạt động tại Việt Nam để bạn có thể Mở Tài khoản Chứng khoán tại Nha Trang – Khánh Hòa trực tiếp. Hơn nữa cả 2 Công ty Chứng khoán kể trên có Văn phòng ở  đều là Công ty Chứng khoán vừa và nhỏ, còn thiếu rất nhiều các Công ty Chứng khoán lớn có tên tuổi khác vẫn chưa đặt Văn phòng tại Khánh Hòa cũng như Nha Trang.

Trường hợp bạn ở các Thành phố / Huyện xa như: Thành phố Cam Ranh, Huyện Cam Lâm, Huyện Diên Khánh, Huyện Ninh Hòa, Huyện Khánh Vĩnh, Huyện Khánh Sơn, Huyện Vạn Ninh đều chưa có Văn phòng Chứng khoán trực tiếp tại đó. Hoặc là bạn cần phải đi xa một chút ở khu Trung tâm là Thành phố Nha Trang để Mở trực tiếp hoặc là Gửi Hồ sơ qua Chuyển phát nhanh thư Từ xa về đều được.

Trong ảnh: Danh sách các Công ty Chứng khoán có Văn phòng tại Nha Trang – Khánh Hòa (Phần trên) và các Công ty Chứng khoán hàng đầu tại TP.HCM (Phần dưới) (Link gốc ảnh)

Nhìn chung, bạn không có nhiều lựa chọn nếu muốn qua Văn phòng Công ty Chứng khoán ở Nha Trang hay rộng hơn là Khánh Hòa để Mở Tài khoản Chứng khoán trực tiếp. Tuy nhiên do ảnh hưởng của Công nghệ Online đã rất phát triển và có thể giao dịch, Hỗ trợ Từ xa nên các Công ty Chứng khoán lớn khác hầu hết đều Hỗ trợ Khách hàng có thể Đăng ký Mở Tài khoản Chứng khoán Từ xa. Nếu bạn ở Nha Trang, Khánh Hòa và muốn Mở Tài khoản Chứng khoán tại một Công ty Chứng khoán khác tốt hơn hẳn nằm ngoài Danh sách 2 Công ty Chứng khoán kể trên thì có thể tham khảo thêm Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Tp. Hồ Chí Minh Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất?. Nhìn chung nếu muốn đòi chất lượng Dịch vụ tốt hơn và sự lựa chọn nhiều hơn thì nên Mở Từ xa về TP.HCM (Hiện đang có hơn 100 Văn phòng Chứng khoán tại đây và tập trung quanh khu vực Trung tâm là Quận 1).

Đối với những bạn mới tham gia Đầu tư Chứng khoán thì thời gian đầu tốt nhất nên Mở Tài khoản Chứng khoán tại những Công ty Chứng khoán nằm trong Top đầu Thị phần nhưng Phí giao dịch vẫn phải cạnh tranh mà vẫn có sự hỗ trợ của Môi giới, do thường trong Thời gian đầu tham gia thì mọi người thường chơi nhỏ nên mức phí khi chơi nhỏ bị một số Công ty Chứng khoán áp phí khá cao.

Trên đây là Bài viết về Danh sách cũng như Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Khánh Hòa. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc và muốn được giải thích thêm thì có thể liên hệ mình theo Thông tin liên lạc phía trên và mình sẽ Hỗ trợ cho bạn.

—————————————————————

Mở Tài khoản Chứng khoán Online (Mới từ Cuối 2020)

Theo Quy định mới nhất gần đây của Nhà nước (tại Khoản 5, Điều 5, Nghị định 87/2019/NĐ-CP – Ngày 14/11/2019) thì từ cuối năm 2020, các Công ty Chứng khoán đã triển khai Mở Online. Trong đó Online 100% hoàn toàn và thủ tục gọn nhất là Công ty Chứng khoán VPS (Có liên quan VPBank). Cụ thể:

– Cách 1 – Link Tự Đăng ký: https://openaccount.vps.com.vn/ (ID hỗ trợ Nhóm mình) và các bước tự Đăng ký tại Hình ảnh Cách tự Đăng ký Mở Online VPS. Sau khi Đăng ký xong, bên Nhóm mình sẽ liên hệ Hỗ trợ thêm trong quá trình Đầu tư.

– Cách 2 – Link nhờ Nhóm mình Đăng ký giùm: Form Mở Online VPS. Ngay khi bạn Đăng ký, Nhóm mình sẽ liên hệ lại cho bạn để có Tư vấn Mở Online phù hợp nhất (Xem CMT / CCCD ra sao, có lỗi gì không, hiện đang dùng Ngân hàng nào, …).

—————————————————————

Các bài viết khác có liên quan

Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán   /   Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán Từ xa
> Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Việt Nam
Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất?
> Mở Tài khoản Chứng khoán cần Tối thiểu bao nhiêu tiền?

—————————————————————

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm

Các bước Tìm hiểu Chứng khoán
Dịch vụ Ủy thác Đầu tư Chứng khoán – Đầu tư “Hộ”
> Khóa học Chứng khoán Cơ bản tại Hà Nội   /   Khóa học Chứng khoán Online

—————————————————————

(Thu Hien / Hiep Bui – Chỉnh sửa Tháng 6/2023)