Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Tây Hồ, Hà Nội

Giới thiệu

Bài viết Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Tây Hồ, Hà Nội là một Bài viết Hỗ trợ cho Bài viết Hướng dẫn Mở tài khoản Chứng khoán tại Hà Nội và là một phần của Bài viết Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Hà Nội. Bài viết này cũng thường được tìm đến sau khi đã nắm rõ Các bước Tìm hiểu Chứng khoán Cơ bản và biết cách Phân tích Cổ phiếu.

Theo Thống kê mới nhất có 1 Công ty Chứng khoán với 1 Trụ Sở / Chi nhánh / Phòng Giao dịch tại Tây Hồ. Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Tây Hồ dưới đây được trình bày theo thứ tự Alphabe theo Tên viết tắt của Công ty Chứng khoán (Hiện theo cập nhật mới nhất, ngoài Mở trực tiếp tại Công ty Chứng khoán thì đã có hình thức Mở Online như trình bày phần cuối Bài). Cụ thể:

1. FPTS – Công ty CP Chứng khoán FPT
+ FPTS Trụ sở – Số 52 Đường Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Trường hợp bạn vẫn chưa chọn được Công ty Chứng khoán nào để Mở Tài khoản Chứng khoán hoặc cần sự Hỗ trợ Tư vấn Đầu tư cả sau Mở thì có thể Đăng ký Nhận Tư vấn Mở Tài khoản Chứng khoán tại Tây Hồ theo Form Đăng ký Nhận Tư vấn Mở tài khoản Chứng khoán hoặc tại Bảng dưới đây:

Hiện tại mới chỉ có 1 Văn phòng Công ty Chứng khoán tại quận Tây Hồ, trong khi đó ở Hà Nội có tới gần 60 Công ty Chứng khoán đang hoạt động. Rất nhiều các Công ty Chứng khoán lớn khác, có uy tín thương hiệu, Dịch vụ Hỗ trợ tốt vẫn chưa có mặt tại đây như SSI, HSC, MBS, … Xem thêm: Hình ảnh Thị phần Môi giới Chứng khoán Cơ sở trên sàn HOSE từ 2016 – 2018.

Hiện, trên địa bàn Quận Tây Hồ có 8 Phường, tuy nhiên chỉ có 1 Phường có Văn phòng Chứng khoán. Các Phường còn lại là: Phường Thụy Khê, Phường Yên Phụ, Phường Quảng An, Phường Tứ Liên, Phường Nhật Tân, Phường Phú Thượng đều chưa có Văn phòng Chứng khoán trực tiếp tại đó. Hoặc là bạn cần phải đi xa một chút ở Phường có Văn phòng để Mở trực tiếp hoặc là Gửi Hồ sơ qua Chuyển phát nhanh / Grab thư Từ xa về đều được.

Trong ảnh: Các Công ty Chứng khoán tại Tây Hồ theo Thống kê mới nhất (Link gốc ảnh)

Những Công ty Chứng khoán lớn này đa phần đều đặt Văn phòng tại 4 quận Trung tâm gồm Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng. Trong số đó thì Hoàn Kiếm và Đống Đa là 2 địa điểm gần nhất và có mặt đầy đủ các Công ty Chứng khoán lớn. Bạn có thể tham khảo 2 Bài viếtMạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Hoàn Kiếm và Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Đống Đa

—————————————————————

Mở Tài khoản Chứng khoán Online (Mới từ Cuối 2020)

Theo Quy định mới nhất gần đây của Nhà nước (tại Khoản 5, Điều 5, Nghị định 87/2019/NĐ-CP – Ngày 14/11/2019) thì từ cuối năm 2020, các Công ty Chứng khoán đã triển khai Mở Online. Trong đó Online 100% hoàn toàn và thủ tục gọn nhất là Công ty Chứng khoán VPS (Có liên quan VPBank). Cụ thể:

– Cách 1 – Link Tự Đăng ký: https://openaccount.vps.com.vn/ (ID hỗ trợ Nhóm mình) và các bước tự Đăng ký tại Hình ảnh Cách tự Đăng ký Mở Online VPS. Sau khi Đăng ký xong, bên Nhóm mình sẽ liên hệ Hỗ trợ thêm trong quá trình Đầu tư.

– Cách 2 – Link nhờ Nhóm mình Đăng ký giùm: Form Mở Online VPS. Ngay khi bạn Đăng ký, Nhóm mình sẽ liên hệ lại cho bạn để có Tư vấn Mở Online phù hợp nhất (Xem CMT / CCCD ra sao, có lỗi gì không, hiện đang dùng Ngân hàng nào, …).

—————————————————————

Các bài viết khác có liên quan

Hướng dẫn Mở tài khoản Chứng khoán tại Hà Nội
> Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Hà Nội
Mở Tài khoản Chứng khoán có mất phí không? Ở đâu tốt nhất?
> Mở Tài khoản Chứng khoán cần Tối thiểu bao nhiêu tiền?

—————————————————————

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm

Các bước Tìm hiểu Chứng khoán
Dịch vụ Ủy thác Đầu tư Chứng khoán – Đầu tư “Hộ”
> Khóa học Chứng khoán Cơ bản tại Hà Nội   /   Khóa học Chứng khoán Online

—————————————————————

(Thu Hien / Hiep Bui – Tháng 05/2019)