Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Biên Hòa – Đồng Nai

Giới thiệu

Bài viết Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Đồng Nai là một Bài viết Hỗ trợ cho Bài viết Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán và là một phần của Bài viết Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Việt Nam. Bài viết này cũng thường được tìm đến sau khi đã nắm rõ Các bước Tìm hiểu Chứng khoán Cơ bản và biết cách Phân tích Cổ phiếu.

Theo Thống kê mới nhất có 3 Công ty Chứng khoán với 3 Chi nhánh / Phòng Giao dịch tại Đồng Nai. Mạng lưới Công ty Chứng khoán tại Đồng Nai dưới đây được trình bày theo thứ tự Alphabe theo Tên viết tắt của Công ty Chứng khoán (Hiện theo cập nhật mới nhất, ngoài Mở trực tiếp tại Công ty Chứng khoán thì đã có hình thức Mở Online như trình bày phần cuối Bài). Cụ thể:

1. MSVN – Công ty TNHH Chứng khoán Maybank
+ MSVN CN Đồng Nai – Tầng 3, Phòng 303, Toà nhà NK, Số 208D Đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Tiến, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

2. VDSC – Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt
+ MBKE CN Đồng Nai – Tầng 3, Phòng 303, Toà nhà NK, Số 208D Đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Tiến, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

3. YSVN – Công ty CP Chứng khoán Yuanta Việt Nam
+ YSVN CN Đồng Nai – Tầng Trệt, Toà nhà Pegasus Plaza, Số 53-55 Võ Thị Sáu, Phường Quyết Thắng, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

Trường hợp bạn vẫn chưa biết Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu ở Đồng Nai hoặc cần sự Hỗ trợ Tư vấn Đầu tư cả sau Mở thì có thể Đăng ký Nhận Tư vấn Mở Tài khoản Chứng khoán tại Đồng Nai theo Form Đăng ký Nhận Tư vấn Mở tài khoản Chứng khoán hoặc tại Bảng dưới đây:

Hiện nay tại Việt Nam có tới 70 Công ty Chứng khoán trong khi tại Đồng Nai mới chỉ có 3 Công ty Chứng khoán là MSVN, VDSC và YSVN đặt Văn phòng, một con số khá khiêm tốn so với tổng số. Do vậy còn khá nhiều những Công ty Chứng khoán lớn khác vẫn chưa đặt Văn phòng tại Đồng Nai, đặc biệt là các Công ty Chứng khoán nằm trong Top đầu Thị phần.

Trường hợp bạn ở các Thành phố / Huyện xa như: Thành phố Long Khánh, Huyện Long Thành, Huyện Trảng Bom, Huyện Vĩnh Cửu, Huyện Nhơn Trạch, Huyện Cẩm Mỹ, Huyện Thống Nhất, Huyện Xuân Lộc, Huyện Định Quán, Huyện Tân Phú đều chưa có Văn phòng Chứng khoán trực tiếp tại đó. Hoặc là bạn cần phải đi xa một chút ở khu Trung tâm là Thành phố Biên Hòa để Mở trực tiếp hoặc là Gửi Hồ sơ qua Chuyển phát nhanh thư Từ xa về đều được.

Trong ảnh: Mạng lưới Các Công ty Chứng khoán tại Đồng Nai theo Thống kê mới nhất (Link gốc ảnh)

Do vậy nếu bạn đang sống tại Đồng Nai thì cũng không có quá nhiều lựa chọn cho riêng mình. Tuy nhiên hiện nay một số Công ty Chứng khoán lớn cũng hỗ trợ những khách hàng ở Tỉnh có thể Đăng ký Mở Tài khoản Chứng khoán Từ xa. Bạn có thể tham khảo Link Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán Từ xa để lựa chọn Công ty Chứng khoán ngoài 3 Công ty kể trên. Đặc biệt với những ai mới Tham gia Chứng khoán thì tốt nhất nên lựa chọn những Công ty Chứng khoán lớn nằm trong Top để nhận được những Tư vấn cũng như Hỗ trợ tốt nhất. Xem thêm Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất?.

Trên đây là Bài viết về Danh sách cũng như Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Đồng Nai. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc và muốn được giải thích thêm thì có thể liên hệ mình theo Thông tin liên lạc phía trên và mình sẽ Hỗ trợ cho bạn.

—————————————————————

Mở Tài khoản Chứng khoán Online (Mới từ Cuối 2020)

Theo Quy định mới nhất gần đây của Nhà nước (tại Khoản 5, Điều 5, Nghị định 87/2019/NĐ-CP – Ngày 14/11/2019) thì từ cuối năm 2020, các Công ty Chứng khoán đã triển khai Mở Online. Trong đó Online 100% hoàn toàn và thủ tục gọn nhất là Công ty Chứng khoán VPS (Có liên quan VPBank). Cụ thể:

– Cách 1 – Link Tự Đăng ký: https://openaccount.vps.com.vn/ (ID hỗ trợ Nhóm mình) và các bước tự Đăng ký tại Hình ảnh Cách tự Đăng ký Mở Online VPS. Sau khi Đăng ký xong, bên Nhóm mình sẽ liên hệ Hỗ trợ thêm trong quá trình Đầu tư.

– Cách 2 – Link nhờ Nhóm mình Đăng ký giùm: Form Mở Online VPS. Ngay khi bạn Đăng ký, Nhóm mình sẽ liên hệ lại cho bạn để có Tư vấn Mở Online phù hợp nhất (Xem CMT / CCCD ra sao, có lỗi gì không, hiện đang dùng Ngân hàng nào, …).

—————————————————————

Các bài viết khác có liên quan

Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán   /   Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán Từ xa
> Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Việt Nam
Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất?
> Mở Tài khoản Chứng khoán cần Tối thiểu bao nhiêu tiền?

—————————————————————

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm

Các bước Tìm hiểu Chứng khoán
Dịch vụ Ủy thác Đầu tư Chứng khoán – Đầu tư “Hộ”
> Khóa học Chứng khoán Cơ bản tại Hà Nội   /   Khóa học Chứng khoán Online

—————————————————————

(Thu Hien / Hiep Bui – Cập nhật Tháng 6/2023)