Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Giới thiệu

Bài viết Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Quận Phú Nhuận, TPHCM (Tp. Hồ Chí Minh / TPHCM) là một Bài viết Hỗ trợ cho Bài viết Hướng dẫn Mở tài khoản Chứng khoán tại TPHCM và là một phần của Bài viết Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Tp. Hồ Chí Minh. Bài viết này cũng thường được tìm đến sau khi đã nắm rõ Các bước Tìm hiểu Chứng khoán Cơ bản và biết cách Phân tích Cổ phiếu.

Theo Thống kê mới nhất có 5 Công ty Chứng khoán với 5 Trụ Sở / Chi nhánh / Phòng Giao dịch tại Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Mạng lưới Công ty Chứng khoán tại Quận Phú Nhuận dưới đây được trình bày theo thứ tự Alphabe theo Tên viết tắt của Công ty Chứng khoán (Hiện theo cập nhật mới nhất, ngoài Mở trực tiếp tại Công ty Chứng khoán thì đã có hình thức Mở Online như trình bày phần cuối Bài). Cụ thể:

1. AGRISECO – Công ty CP Chứng khoán Agribank
+ AGRISECO PGD Nguyễn Văn Trỗi – Số 207 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

2. FPTS – Công ty CP Chứng khoán FPT
+ FPTS PGD Phan Đăng Lưu – Số 159C, Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

3. GMC – Công ty CP Chứng khoán Globalmind Capital
+ GMC Trụ sở – Lầu 2, Tòa nhà Betrimex, Số 62 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Trong ảnh: Các Công ty Chứng khoán tại Quận Phú Nhuận theo Thống kê mới nhất (Link gốc ảnh)

4. MBKE – Công ty TNHH MTV Chứng khoán MayBank Kim Eng
+ MBKE CN Phú Nhuận – Số 456 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

5. MBS – Công ty CP Chứng khoán MB
+ MBS CN Bắc Sài Gòn – Tầng trệt Khu thương mại, Tòa nhà The Prince Residence, Số 17 & 19 & 21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Hiện, trên địa bàn Quận Phú Nhuận có 15 Phường, tuy nhiên chỉ có 4 Phường có Văn phòng Chứng khoán. Các Phường còn lại là: Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 11, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 17 đều chưa có Văn phòng Chứng khoán trực tiếp tại đó. Hoặc là bạn cần phải đi xa một chút ở Phường có Văn phòng để Mở trực tiếp hoặc là Gửi Hồ sơ qua Chuyển phát nhanh / Grab thư Từ xa về đều được.

Trường hợp bạn vẫn chưa chọn được Công ty Chứng khoán nào để Mở Tài khoản Chứng khoán hoặc cần sự Hỗ trợ Tư vấn Đầu tư cả sau Mở thì có thể Đăng ký Nhận Tư vấn Mở Tài khoản Chứng khoán tại Quận Phú Nhuận, TPHCM theo Form Đăng ký Nhận Tư vấn Mở tài khoản Chứng khoán hoặc tại Bảng dưới đây:

Hiện tại ở Phú Nhuận mới chỉ có 5 Công ty Chứng khoán đặt Văn phòng trong khi toàn TPHCM có khoảng 54 Công ty Chứng khoán đang hoạt động. Nếu bạn muốn có thêm lựa chọn khác thì có thể qua Quận 1 hay Quận 3 vì ở 2 quận này có đầy đủ các Công ty Chứng khoán để lựa chọn. Xem thêm 2 Bài viết: Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Quận 1, TP.HCM Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Quận 3, TP.HCM

—————————————————————

Mở Tài khoản Chứng khoán Online (Mới từ Cuối 2020)

Theo Quy định mới nhất gần đây của Nhà nước (tại Khoản 5, Điều 5, Nghị định 87/2019/NĐ-CP – Ngày 14/11/2019) thì từ cuối năm 2020, các Công ty Chứng khoán đã triển khai Mở Online. Trong đó Online 100% hoàn toàn và thủ tục gọn nhất là Công ty Chứng khoán VPS (Có liên quan VPBank). Cụ thể:

– Cách 1 – Link Tự Đăng ký: https://openaccount.vps.com.vn/ (ID hỗ trợ Nhóm mình) và các bước tự Đăng ký tại Hình ảnh Cách tự Đăng ký Mở Online VPS. Sau khi Đăng ký xong, bên Nhóm mình sẽ liên hệ Hỗ trợ thêm trong quá trình Đầu tư.

– Cách 2 – Link nhờ Nhóm mình Đăng ký giùm: Form Mở Online VPS. Ngay khi bạn Đăng ký, Nhóm mình sẽ liên hệ lại cho bạn để có Tư vấn Mở Online phù hợp nhất (Xem CMT / CCCD ra sao, có lỗi gì không, hiện đang dùng Ngân hàng nào, …).

—————————————————————

Các bài viết khác có liên quan

Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán   /   Mở tài khoản Chứng khoán tại TP.HCM
> Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Tp. Hồ Chí Minh
Mở Tài khoản Chứng khoán có mất phí không? Ở đâu tốt nhất?
> Mở Tài khoản Chứng khoán cần Tối thiểu bao nhiêu tiền?

—————————————————————

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm

Các bước Tìm hiểu Chứng khoán
Dịch vụ Ủy thác Đầu tư Chứng khoán – Đầu tư “Hộ”
> Khóa học Chứng khoán Cơ bản tại Hà Nội   /   Khóa học Chứng khoán Online

—————————————————————

(Thu Hien / Hiep Bui – Tháng 06/2019)