Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Thừa Thiên – Huế

Giới thiệu

Bài viết Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Thừa Thiên – Huế là một Bài viết Hỗ trợ cho Bài viết Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán tại Thừa Thiên – Huế và là một phần của Bài viết Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Việt Nam. Bài viết này cũng thường được tìm đến sau khi đã nắm rõ Các bước Tìm hiểu Chứng khoán Cơ bản và biết cách Phân tích Cổ phiếu.

Theo Thống kê mới nhất có 2 Công ty Chứng khoán với 2 Chi nhánh / Phòng Giao dịch tại Thừa Thiên – Huế. Mạng lưới Công ty Chứng khoán tại Thừa Thiên – Huế dưới đây được trình bày theo thứ tự Alphabe theo Tên viết tắt của Công ty Chứng khoán (Hiện theo cập nhật mới nhất, ngoài Mở trực tiếp tại Công ty Chứng khoán thì đã có hình thức Mở Online như trình bày phần cuối Bài). Cụ thể:

1. ABS – Công ty CP Chứng khoán An Bình
+ ABS CN Huế – Tầng 1, Số 62 Nguyễn Tri Phương, Phường Phú Hội, Tp. Huế, Thừa Thiên – Huế

2. APEC – Công ty CP Chứng khoán Châu Á – Thái Bình Dương 
+ APEC Huế – Tầng 9, Tòa nhà HCC, Số 28 Lý Thường Kiệt, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế, Thừa Thiên – Huế

Trường hợp bạn vẫn chưa biết Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu ở Thừa Thiên – Huế hoặc cần sự Hỗ trợ Tư vấn Đầu tư cả sau Mở thì có thể Đăng ký Nhận Tư vấn Mở Tài khoản Chứng khoán tại Thừa Thiên – Huế theo Form Đăng ký Nhận Tư vấn Mở tài khoản Chứng khoán hoặc tại Bảng dưới đây:

Hiện nay ở Thừa Thiên – Huế mới có 2 Công ty Chứng khoán là ABS và APEC trong khi cả nước có tới hơn 70 Công ty Chứng khoán đang hoạt động. Theo đánh giá đây chỉ là 2 Công ty Chứng khoán nhỏ, còn rất nhiều các Công ty Chứng khoán lớn, có tên tuổi, uy tín lâu năm trên thị trường như SSI, HSC, VNDS, MAS … vẫn chưa đặt Văn phòng tại đây.

Trường hợp bạn ở các Thị Xã / Huyện xa như: Thị Xã Hương Trà, Thị Xã Hương Thủy, Huyện Phú Vang, Huyện Quảng Điền, Huyện Phú Lộc, Huyện Phong Điền, Huyện A Lưới, Huyện Nam Đông đều chưa có Văn phòng Chứng khoán trực tiếp tại đó. Hoặc là bạn cần phải đi xa một chút ở khu Trung tâm là Thành phố Huế để Mở trực tiếp hoặc là Gửi Hồ sơ qua Chuyển phát nhanh thư Từ xa về đều được.

Trong ảnh: Mạng lưới Các Công ty Chứng khoán tại Thừa Thiên – Huế theo Thống kê mới nhất (Link gốc ảnh)

Do vậy nếu bạn đang sống tại Thừa Thiên – Huế thì cũng không có nhiều lựa chọn nếu muốn qua trực tiếp. Để khắc phục được nhược điểm này, bạn nên Mở Tài khoản Chứng khoán về Đà Nẵng, nơi có nhiều Văn phòng Chứng khoán hơn, đặc biệt là cũng có cả các Công ty Chứng khoán lớn hiện diện ở đây như Mirae Asset – MAS, VnDirect, VPS. Về mặt Địa lý cũng xa quá, có thể qua trực tiếp để Mở hoặc Làm Hồ sơ Từ xa gửi về. Thông thường khi có sự cạnh tranh với nhau lớn thì Dịch vụ Hỗ trợ, Tư vấn đi theo sẽ Tốt hơn. Xem thêm: Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Đà Nẵng.

Thông thường những người mới tham gia Tìm hiểu Chứng khoán sẽ chọn những Công ty lớn, nằm trong Top Thị phần, Phí Dịch vụ vừa phải và vẫn có Nhân viên Môi giới Hỗ trợ Tư vấn. Việc nhận Tư vấn trao đổi, Hỗ trợ khi mới tham gia là việc quan trọng nhất đối với những người mới tham gia Đầu tư Chứng khoánXem thêm: Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán tại Thừa Thiên – Huế để biết Cách Mở Tốt nhất khi sống tại Thừa Thiên – Huế.

Trên đây là Bài viết về Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Thừa Thiên – Huế. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc và muốn được giải thích thêm thì có thể liên hệ mình theo Thông tin liên lạc phía trên và mình sẽ Hỗ trợ cho bạn.

—————————————————————

Mở Tài khoản Chứng khoán Online (Mới từ Cuối 2020)

Theo Quy định mới nhất gần đây của Nhà nước (tại Khoản 5, Điều 5, Nghị định 87/2019/NĐ-CP – Ngày 14/11/2019) thì từ cuối năm 2020, các Công ty Chứng khoán đã triển khai Mở Online. Trong đó Online 100% hoàn toàn và thủ tục gọn nhất là Công ty Chứng khoán VPS (Có liên quan VPBank). Cụ thể:

– Cách 1 – Link Tự Đăng ký: https://openaccount.vps.com.vn/ (ID hỗ trợ Nhóm mình) và các bước tự Đăng ký tại Hình ảnh Cách tự Đăng ký Mở Online VPS. Sau khi Đăng ký xong, bên Nhóm mình sẽ liên hệ Hỗ trợ thêm trong quá trình Đầu tư.

– Cách 2 – Link nhờ Nhóm mình Đăng ký giùm: Form Mở Online VPS. Ngay khi bạn Đăng ký, Nhóm mình sẽ liên hệ lại cho bạn để có Tư vấn Mở Online phù hợp nhất (Xem CMT / CCCD ra sao, có lỗi gì không, hiện đang dùng Ngân hàng nào, …).

—————————————————————

Các bài viết khác có liên quan

Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán   /    Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán tại Thừa Thiên – Huế
> Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Việt Nam   /   Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Đà Nẵng

> Mở Tài khoản Chứng khoán cần Tối thiểu bao nhiêu tiền?

—————————————————————

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm

Các bước Tìm hiểu Chứng khoán
Dịch vụ Ủy thác Đầu tư Chứng khoán – Đầu tư “Hộ”
> Khóa học Chứng khoán Cơ bản tại Hà Nội   /   Khóa học Chứng khoán Online

—————————————————————

(Thu Hien / Hiep Bui – Cập nhật Tháng 7/2023)