Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Cần Thơ

Giới thiệu

Bài viết Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Cần Thơ là một Bài viết Hỗ trợ cho Bài viết Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán tại Cần Thơ và là một phần của Bài viết Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Việt Nam. Bài viết này cũng thường được tìm đến sau khi đã nắm rõ Các bước Tìm hiểu Chứng khoán Cơ bản và biết cách Phân tích Cổ phiếu và muốn Mở Tài khoản Chứng khoán tại Cần Thơ.

Theo Thống kê mới nhất có 4 Công ty Chứng khoán với 4 Chi nhánh / Phòng Giao dịch tại Cần Thơ. Mạng lưới Công ty Chứng khoán tại Cần Thơ dưới đây được trình bày theo thứ tự Alphabe theo Tên viết tắt của Công ty Chứng khoán (Hiện theo cập nhật mới nhất, ngoài Mở trực tiếp tại Công ty Chứng khoán thì đã có hình thức Mở Online như trình bày phần cuối Bài). Cụ thể:

1. ACBS – Công ty TNHH Chứng khoán ACB
+ ACBS CN Cần Thơ – Số 17-19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

2. MAS – Công ty TNHH Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam
+ MAS CN Cần Thơ – Tầng 5, Tòa nhà VCCI Cần Thơ, Số 12 Hòa Bình, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

3. VDSC – Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt
+ VDSC CN Cần Thơ – Tầng 8, Tòa nhà Sacombank, Số 95-97-99 Võ Văn Tần, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

4. VNDS – Công ty CP Chứng khoán Vndirect
+ VNDS Cần Thơ – Tầng 3 Tòa STS, Số 11B Hòa Bình, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Trường hợp bạn vẫn chưa chọn được Công ty Chứng khoán nào để Mở Tài khoản Chứng khoán hoặc cần sự Hỗ trợ Tư vấn Đầu tư cả sau Mở thì có thể Đăng ký Nhận Tư vấn Mở Tài khoản Chứng khoán tại Cần Thơ theo Form Đăng ký Nhận Tư vấn Mở tài khoản Chứng khoán hoặc tại Bảng dưới đây:

Hiện nay tại Cần Thơ mới có 4 Công ty Chứng khoán đặt Văn phòng. Gồm: MAS, VDSC, VNDS và ACBS. Rất ít so với Tổng số Công ty Chứng khoán đang hoạt động trên toàn Việt Nam là hơn 70. Còn rất nhiều các Công ty Chứng khoán lớn khác vẫn chưa đặt Chi nhánh tại Cần Thơ.

Trong ảnh: Danh sách các Công ty Chứng khoán tại Cần Thơ theo Thống kê mới nhất (Link gốc ảnh)

Trường hợp bạn ở các Quận / Huyện ngoại thành xa như: Quận Cái Răng, Quận Bình Thủy, Quận Ô Môn, Quận Thốt Nốt, Huyện Phong Điền, Huyện Thới Lai, Huyện Cờ Đỏ, Huyện Vĩnh Thạnh đều chưa có Văn phòng Chứng khoán trực tiếp tại đó. Hoặc là bạn cần phải đi xa một chút ở khu Trung tâm để Mở trực tiếp hoặc là Gửi Hồ sơ qua Chuyển phát nhanh thư Từ xa về đều được.

Hiện tại, ở Cần Thơ đang có 4 Văn phòng Chứng khoán, dù không nhiều nhưng vẫn cần phải lựa chọn. Trường hợp bạn đang còn băn khoăn và chưa biết chọn Công ty Chứng khoán nào tốt để Mở ở Cần Thơ. Có thể tham khảo thêm: Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất?.

Trên đây là Bài viết về Danh sách cũng như Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Cần Thơ. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc và muốn được giải thích thêm thì có thể liên hệ mình theo Thông tin liên lạc phía trên và mình sẽ Hỗ trợ cho bạn.

—————————————————————

Mở Tài khoản Chứng khoán Online (Mới từ Cuối 2020)

Theo Quy định mới nhất gần đây của Nhà nước (tại Khoản 5, Điều 5, Nghị định 87/2019/NĐ-CP – Ngày 14/11/2019) thì từ cuối năm 2020, các Công ty Chứng khoán đã triển khai Mở Online. Trong đó Online 100% hoàn toàn và thủ tục gọn nhất là Công ty Chứng khoán VPS (Có liên quan VPBank). Cụ thể:

– Cách 1 – Link Tự Đăng ký: https://openaccount.vps.com.vn/ (ID hỗ trợ Nhóm mình) và các bước tự Đăng ký tại Hình ảnh Cách tự Đăng ký Mở Online VPS. Sau khi Đăng ký xong, bên Nhóm mình sẽ liên hệ Hỗ trợ thêm trong quá trình Đầu tư.

– Cách 2 – Link nhờ Nhóm mình Đăng ký giùm: Form Mở Online VPS. Ngay khi bạn Đăng ký, Nhóm mình sẽ liên hệ lại cho bạn để có Tư vấn Mở Online phù hợp nhất (Xem CMT / CCCD ra sao, có lỗi gì không, hiện đang dùng Ngân hàng nào, …).

—————————————————————

Các bài viết khác có liên quan

Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán
> Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Việt Nam
Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất?
> Mở Tài khoản Chứng khoán cần Tối thiểu bao nhiêu tiền?

—————————————————————

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm

Các bước Tìm hiểu Chứng khoán
Dịch vụ Ủy thác Đầu tư Chứng khoán – Đầu tư “Hộ”
> Khóa học Chứng khoán Cơ bản tại Hà Nội   /   Khóa học Chứng khoán Online

—————————————————————

(Thu Hien / Hiep Bui – Cập nhật Tháng 3/2023)