Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán tại HSC

Giới thiệu

Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn Cách mở Tài khoản Chứng khoán tại Công ty CP Chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh (HSC) cho những bạn có nhu cầu Mở tại Công ty này. HSC hiện tại có 9 Văn phòng tại 2 Thành phố lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM / TP.HCM), do đó để Mở Tài khoản Chứng khoán tại HSC sẽ có 3 trường hợp tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và các Tỉnh / Thành phố khác.

Bài viết này cũng thường được tìm đến sau khi đã nắm rõ Các bước Tìm hiểu Chứng khoán Cơ bản và biết cách Phân tích Cổ phiếu. Các Vấn đề chính gồm: 

+ Giới thiệu về HSC và Chính sách Mở Tài khoản Chứng khoán.
+ Mở Tài khoản Chứng khoán HSC tại Hà Nội.
+ Mở Tài khoản Chứng khoán HSC tại Tp. Hồ Chí Minh.
+ Mở Tài khoản Chứng khoán HSC tại các Tỉnh / Thành phố khác. 

—————————————————————

Giới thiệu về HSC và Chính sách Mở Tài khoản Chứng khoán

Hiện nay HSC đang là một trong những Công ty Chứng khoán có tên tuổi lớn ở Việt Nam. HSC luôn nằm trong Top 3 các Công ty có Thị phần Môi giới Chứng khoán lớn nhất. Là Công ty hàng đầu với số lượng khách hàng lớn nên HSC thực hiện Chính sách Quản lý Rủi ro chặt chẽ. Do vậy Hồ sơ thủ tục Mở Tài khoản Chứng khoán HSC sẽ khó khăn hơn nhưng bù lại sẽ giúp khách hàng an tâm khi Đầu tư. Công ty sẽ phù hợp với những khách hàng có yêu cầu Dịch vụ và Hỗ trợ Tư vấn tốt.

Trong hình: Thị phần Môi giới Chứng khoán Quý 3/2018 tại Việt Nam (Link gốc ảnh)

—————————————————————

Mở Tài khoản Chứng khoán HSC Hà Nội

Nếu bạn đang sống hay làm việc ở Hà Nội thì tốt nhất bạn nên qua trực tiếp một trong các Văn phòng của HSC trong giờ Hành chính từ Thứ 2 đến Thứ 6 (8h – 11h30 và 13h – 17h). Dưới đây là Địa chỉ 4 Văn phòng HSC tại Hà Nội để bạn lựa chọn địa điểm cho phù hợp:

HSC Hà Nội – Tầng 2, Tòa nhà CornerStone, 16 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
HSC Kim Liên – Tầng 18 & 21, Tòa VCCI, Số 9 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

HSC Láng Hạ – Tầng 6, Tòa Vinaconex, Số 34 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
HSC Hoàn Kiếm – Tầng 4&5, Tòa nhà 66A Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khi đi bạn chỉ cần mang Chứng minh thư / Căn cước Công dân là có thể Mở được. Nếu bạn không thể qua được trực tiếp trong giờ Hành chính thì bạn có thể liên hệ Môi giới sau giờ làm hoặc cuối tuần. Trường hợp bạn không quen Môi giới nào thì có thể liên hệ lại mình, mình sẽ Hỗ trợ. Chi tiết bạn có thể xem thêm tại đây: Mở tài khoản Chứng khoán tại HSC ở Hà Nội.

Lưu ý: Trường hợp bạn tự lên Văn phòng HSC để Mở Tài khoản thì thông thường sẽ được phân cho một Nhân viên Tư vấn bất kỳ Quản lý Tài khoản Chứng khoán của bạn. Đa phần các bạn này còn rất trẻ, chưa có nhiều trải nghiệm cũng như Kỹ năng để Hỗ trợ Tư vấn cho bạn một cách tốt nhất. Do đó bạn nên liên hệ trước với một Nhân viên Môi giới bạn quen hoặc được giới thiệu để qua Mở trực tiếp. Xem thêm: Nhân viên Quản lý Tài khoản Chứng khoán là ai?

Nếu bạn muốn nhận được Tư vấn sát hơn khi Mở Tài khoản Chứng khoán HSC hoặc cần sự Hỗ trợ Tư vấn Đầu tư cả sau Mở, bạn có thể để lại Thông tin cá nhân, mình sẽ liên hệ lại bạn sau khi bạn đã Đăng ký tại Form Đăng ký Mở tài khoản Chứng khoán HSC hoặc ngay tại Bảng dưới đây:

—————————————————————

Mở Tài khoản Chứng khoán HSC Tp. Hồ Chí Minh

Tương tự như trường hợp 1, bạn chỉ cần cầm Chứng minh thư / Căn cước Công dân trực tiếp qua 1 trong 5 Văn phòng HSC tại Tp. Hồ Chí Minh. Bạn cũng có thể hẹn Cafe với Nhân viên Môi giới sau giờ làm / Cuối tuần. Chi tiết về vấn đề Mở Tài khoản Chứng khoán HSC tại Tp. Hồ Chí Minh, bạn có thể xem thêm trong Bài viết: Mở tài khoản Chứng khoán tại HSC ở Tp. Hồ Chí Minh. Dưới đây là Địa chỉ 5 Văn phòng HSC tại Tp. Hồ Chí Minh: 

HSC Hội Sở – Tầng 5, Tòa AB, 76 Lê Lai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
HSC Thái Văn Lung – Tầng 1, Cao ốc Capital Place, 6 Thái Văn Lung, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
HSC Trần Hưng Đạo – 560-571-573 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
HSC Nguyễn Thị Minh Khai – Tầng 6A, Tòa nhà Sài Gòn Giải Phóng, số 436 – 438 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
HSC Nam Sài Gòn – Tầng 9, Etown Central, 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Trong hình: Một khách hẹn Cafe cuối tuần để Mở Tài khoản Chứng khoán tại HSC  (Link gốc ảnh)

—————————————————————

Mở Tài khoản Chứng khoán HSC tại các Tỉnh / Thành phố khác

Hiện tại HSC chưa đặt Văn phòng tại các Tỉnh thành ngoài Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh nên nếu bạn muốn Mở tại HSC thì hoặc là bạn có thể sắp xếp thời gian qua 1 trong 2 Thành phố trên hoặc là bạn sẽ làm Hồ sơ Mở Tài khoản Từ xa. Trường hợp bạn muốn Mở Tài khoản Chứng khoán HSC Từ xa thì bạn có thể tham khảo Link tại đây: Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán Từ xa tại HSC. Về cơ bản khi Mở Từ xa, bạn sẽ Tải các File bản mềm xuống, In ra, Khai và Ký đồng thời qua Phường / Xã để xin Công chứng Chứng minh Nhân Dân / Căn cước Công dân và Chứng thực Chữ ký. 

Như vậy bạn đã biết cách để Mở tài khoản Chứng khoán tại HSC ở Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và các Tỉnh / Thành phố khác. 

—————————————————————

Các bài viết khác có liên quan

> Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán
Mở tài khoản Chứng khoán tại HSC ở Hà Nội   /   Mở tài khoản Chứng khoán tại HSC ở Tp. Hồ Chí Minh
Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán Từ xa tại HSC   /   Nhân viên Quản lý Tài khoản Chứng khoán là ai?

—————————————————————

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm

> Các bước Tìm hiểu Chứng khoán
Dịch vụ Ủy thác Đầu tư Chứng khoán – Đầu tư “Hộ”
> Khóa học Chứng khoán Cơ bản tại Hà Nội   /   Khóa học Chứng khoán Online  

—————————————————————

(Thu Hien / Hiep Bui – Tháng 12/2018)