Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Ngô Quyền, Hải Phòng

Giới thiệu

Bài viết Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Ngô Quyền, Hải Phòng hay Danh sách các Công ty Chứng khoán tại Quận Ngô Quyền, Hải Phòng là một Bài viết Hỗ trợ cho Bài viết Hướng dẫn Mở tài khoản Chứng khoán tại Hải Phòng và là một phần của Bài viết Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Hải Phòng. Bài viết này cũng thường được tìm đến sau khi đã nắm rõ Các bước Tìm hiểu Chứng khoán Cơ bản và biết cách Phân tích Cổ phiếu.

Theo Thống kê mới nhất có 3 Công ty Chứng khoán với 3 Trụ Sở / Chi nhánh / Phòng Giao dịch tại Ngô Quyền (Trường hợp có quá nhiều lựa chọn và chưa biết nên chọn sao có thể tham khảo thêm Bài viết: Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất?). Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Ngô Quyền dưới đây được trình bày theo thứ tự Alphabe theo Tên viết tắt của Công ty Chứng khoán (Hiện theo cập nhật mới nhất, ngoài Mở trực tiếp tại Công ty Chứng khoán thì đã có hình thức Mở Online như trình bày phần cuối Bài). Cụ thể:

I. Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Ngô Quyền, Hải Phòng theo vần trên Tên viết tắt:

1. ABS – Công ty CP Chứng khoán An Bình
+ ABS CN Hải Phòng – P131 & 132, Tầng 1, Tòa nhà Thành Đạt 1, Số 3 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Trong ảnh: Map các Phường có Văn phòng Công ty Chứng khoán tại Quận Ngô Quyền và Vị trí Quận Ngô Quyền trên toàn Thành phố Hải Phòng (Link gốc ảnh)

2. MBS – Công ty CP Chứng khoán MB
+ MBS CN Hải Phòng – Tầng 3, Tòa nhà MB, Số 6, Lô 30A Lê Hồng Phong, Phường Lạc Viên, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

3. TVSI – Công ty CP Chứng khoán Tân Việt
+ TVSI CN Hải Phòng – Tầng 1, Tòa nhà Akashi, Thửa số 10 Lô 2A, Khu đô thị mới ngã Năm – Sân bay Cát Bi, Đường Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Trường hợp bạn vẫn chưa chọn được Công ty Chứng khoán nào để Mở Tài khoản Chứng khoán hoặc cần sự Hỗ trợ Tư vấn Đầu tư cả sau Mở thì có thể Đăng ký Nhận Tư vấn Mở Tài khoản Chứng khoán tại Ngô Quyền theo Form Đăng ký Nhận Tư vấn Mở tài khoản Chứng khoán hoặc tại Bảng dưới đây:

Hiện, trên địa bàn Quận Ngô Quyền có 12 Phường, tuy nhiên chỉ có 3 Phường có Văn phòng Chứng khoán là Phường Máy Tơ, Phường Lạc Viên và Phường Đông Khê như ở trên. Các Phường còn lại là: Phường Cầu Đất, Phường Gia Viên, Phường Lê Lợi, Phường Lạch Chay, Phường Đổng Quốc Bình, Phường Đằng Giang, Phường Cầu Tre và Phường Máy Chai đều chưa có Văn phòng Chứng khoán trực tiếp tại đó. Hoặc là bạn cần phải đi xa một chút ở Phường có Văn phòng để Mở trực tiếp hoặc là Gửi Hồ sơ qua Chuyển phát nhanh / Grab thư Từ xa về đều được. Theo Thống kê thì hiện Quận Ngô Quyền là Quận có nhiều Công ty Chứng khoán Mở Văn phòng Công ty Chứng khoán Mở thứ 2 sau Quận Hồng Bàng (Với 5 Văn phòng Công ty Chứng khoán).

Trên đây là Bài viết về Danh sách cũng như Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Ngô Quyền, Hải Phòng. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc và muốn được giải thích thêm thì có thể liên hệ mình theo Thông tin liên lạc phía trên và mình sẽ Hỗ trợ cho bạn.

—————————————————————

II. Mở Tài khoản Chứng khoán Online (Mới từ Cuối 2020)

Theo Quy định mới nhất gần đây của Nhà nước (tại Khoản 5, Điều 5, Nghị định 87/2019/NĐ-CP – Ngày 14/11/2019) thì từ cuối năm 2020, các Công ty Chứng khoán đã triển khai Mở Online. Trong đó Online 100% hoàn toàn và thủ tục gọn nhất là Công ty Chứng khoán VPS (Có liên quan VPBank). Cụ thể:

– Cách 1 – Link Tự Đăng ký: https://openaccount.vps.com.vn/ (ID hỗ trợ Nhóm mình) và các bước tự Đăng ký tại Hình ảnh Cách tự Đăng ký Mở Online VPS. Sau khi Đăng ký xong, bên Nhóm mình sẽ liên hệ Hỗ trợ thêm trong quá trình Đầu tư.

– Cách 2 – Link nhờ Nhóm mình Đăng ký giùm: Form Mở Online VPS. Ngay khi bạn Đăng ký, Nhóm mình sẽ liên hệ lại cho bạn để có Tư vấn Mở Online phù hợp nhất (Xem CMT / CCCD ra sao, có lỗi gì không, hiện đang dùng Ngân hàng nào, …).

—————————————————————

Các bài viết khác có liên quan

> Hướng dẫn Mở tài khoản Chứng khoán tại Hải Phòng
> Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Hải Phòng
> Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất?
> Mở Tài khoản Chứng khoán cần Tối thiểu bao nhiêu tiền?

—————————————————————

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm

Các bước Tìm hiểu Chứng khoán
Dịch vụ Ủy thác Đầu tư Chứng khoán – Đầu tư “Hộ”
> Khóa học Chứng khoán Cơ bản tại Hà Nội   /   Khóa học Chứng khoán Online

—————————————————————

(Thu Hien / Hiep Bui – Tháng 12/2021)