Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Hải Châu, Đà Nẵng

Giới thiệu

Bài viết Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Hải Châu, Đà Nẵng hay Danh sách các Công ty Chứng khoán tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng là một Bài viết Hỗ trợ cho Bài viết Hướng dẫn Mở tài khoản Chứng khoán tại Đà Nẵng và là một phần của Bài viết Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Đà Nẵng. Bài viết này cũng thường được tìm đến sau khi đã nắm rõ Các bước Tìm hiểu Chứng khoán Cơ bản và biết cách Phân tích Cổ phiếu.

Theo Thống kê mới nhất có 9 Công ty Chứng khoán với 9 Trụ Sở / Chi nhánh / Phòng Giao dịch tại Hải Châu (Trường hợp có quá nhiều lựa chọn và chưa biết nên chọn sao có thể tham khảo thêm Bài viết: Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất tại Đà Nẵng?). Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Hải Châu dưới đây được trình bày theo thứ tự Alphabe theo Tên viết tắt của Công ty Chứng khoán (Hiện theo cập nhật mới nhất, ngoài Mở trực tiếp tại Công ty Chứng khoán thì đã có hình thức Mở Online như trình bày phần cuối Bài). Cụ thể:

I. Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Hải Châu, Đà Nẵng theo vần từ A đến M dựa trên Tên viết tắt:

1. ACBS – Công ty TNHH Chứng khoán ACB
+ ACBS CN Đà Nẵng – Số 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

2. AGRISECO – Công ty CP Chứng khoán Agribank
+ AGRISECO CN Miền Trung – Tòa nhà NHNO&PTNN Đà Nẵng, Số 228 Đường 2 Tháng 9, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

3. DSC – Công ty CP Chứng khoán DSC
+ DSC CN Đà Nẵng – Số 102 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

4. FPTS – Công ty CP Chứng khoán FPT
+ FPTS CN Đà Nẵng – Tầng 3, 4 Toà nhà Tràng Tiền, Số 130 Đống Đa, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Trong ảnh: Map các Phường có Văn phòng Công ty Chứng khoán tại Quận Hải Châu và Vị trí Quận Hải Châu trên toàn Thành phố Đà Nẵng (Link gốc ảnh)

5. PSI – Công ty CP Chứng khoán Dầu khí
+ PSI CN Đà Nẵng – Tầng G & 2, Tòa nhà PVComBank Đà Nẵng, Lô A2.1 Đường 30 tháng 4, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

6. TVSI – Công ty CP Chứng khoán Tân Việt
+ TVSI CN Đà Nẵng – Số 115 Lê Lợi, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

7. VietinbankSc – Công ty CP Chứng khoán Ngân hàng Công Thương Việt Nam
+ VietinBankSc CN Đà Nẵng – Tầng 8, Số 36 Trần Quốc Toản, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

8. VNDS – Công ty CP Chứng khoán Vndirect
+ VNDS CN Đà Nẵng – Số 57 Duy Tân, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

9. VPS – CTCP Chứng khoán VPS
+ VPS CN Đà Nẵng – Số 112 Phan Châu Trinh, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Trường hợp bạn vẫn chưa chọn được Công ty Chứng khoán nào để Mở Tài khoản Chứng khoán hoặc cần sự Hỗ trợ Tư vấn Đầu tư cả sau Mở thì có thể Đăng ký Nhận Tư vấn Mở Tài khoản Chứng khoán tại Hải Châu theo Form Đăng ký Nhận Tư vấn Mở tài khoản Chứng khoán hoặc tại Bảng dưới đây:

Hiện, trên địa bàn Quận Hải Châu có 13 Phường, tuy nhiên chỉ có 6 Phường có Văn phòng Chứng khoán. Các Phường còn lại là: Phường Thanh Bình, Phường Hải Châu II, Phường Nam Dương, Phường Bình Hiên, Phường Bình Thuận, Phường Hòa Thuận Đông, Phường Hòa Cường Nam đều chưa có Văn phòng Chứng khoán trực tiếp tại đó. Hoặc là bạn cần phải đi xa một chút ở Phường có Văn phòng để Mở trực tiếp hoặc là Gửi Hồ sơ qua Chuyển phát nhanh / Grab thư Từ xa về đều được. Theo Thống kê thì hiện Quận Hải Châu là Quận có nhiều Công ty Chứng khoán Mở Văn phòng Công ty Chứng khoán nhất cùng với 2 Quận còn lại cũng có là Quận Thanh Khê và Quận Ngũ Hành Sơn.

Trên đây là Bài viết về Danh sách cũng như Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Hải Châu, Đà Nẵng. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc và muốn được giải thích thêm thì có thể liên hệ mình theo Thông tin liên lạc phía trên và mình sẽ Hỗ trợ cho bạn.

—————————————————————

II. Mở Tài khoản Chứng khoán Online (Mới từ Cuối 2020)

Theo Quy định mới nhất gần đây của Nhà nước (tại Khoản 5, Điều 5, Nghị định 87/2019/NĐ-CP – Ngày 14/11/2019) thì từ cuối năm 2020, các Công ty Chứng khoán đã triển khai Mở Online. Trong đó Online 100% hoàn toàn và thủ tục gọn nhất là Công ty Chứng khoán VPS (Có liên quan VPBank). Cụ thể:

– Cách 1 – Link Tự Đăng ký: https://openaccount.vps.com.vn/ (ID hỗ trợ Nhóm mình) và các bước tự Đăng ký tại Hình ảnh Cách tự Đăng ký Mở Online VPS. Sau khi Đăng ký xong, bên Nhóm mình sẽ liên hệ Hỗ trợ thêm trong quá trình Đầu tư.

– Cách 2 – Link nhờ Nhóm mình Đăng ký giùm: Form Mở Online VPS. Ngay khi bạn Đăng ký, Nhóm mình sẽ liên hệ lại cho bạn để có Tư vấn Mở Online phù hợp nhất (Xem CMT / CCCD ra sao, có lỗi gì không, hiện đang dùng Ngân hàng nào, …).

—————————————————————

Các bài viết khác có liên quan

> Hướng dẫn Mở tài khoản Chứng khoán tại Đà Nẵng
> Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Đà Nẵng
> Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất tại Đà Nẵng?
> Mở Tài khoản Chứng khoán cần Tối thiểu bao nhiêu tiền?

—————————————————————

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm

Các bước Tìm hiểu Chứng khoán
Dịch vụ Ủy thác Đầu tư Chứng khoán – Đầu tư “Hộ”
> Khóa học Chứng khoán Cơ bản tại Hà Nội   /   Khóa học Chứng khoán Online

—————————————————————

(Thu Hien / Hiep Bui – Tháng 08/2021)