Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội – Cơ bản cho Người mới

Giới thiệu

Vài năm gần đây, số lượng người quan tâm Tìm hiểu Chứng khoán ngày một tăng cao do mong muốn tìm kiếm một Kênh Đầu tư sinh lời cao hơn Ngân hàng với mức rủi ro có thể chấp nhận được. Thông thường nếu tự Tìm hiểu thì mất khá nhiều Thời gian hoặc trong Thời gian đầu tham gia Đầu tư Chứng khoán thường sẽ bị Lỗ do thiếu Kinh nghiệm. Nên có một số người lại mong muốn hạn chế được các nhược điểm trên thông qua các Khóa học Chứng khoán hay Lớp học Chứng khoán được Đào tạo truyền thụ Kinh nghiệm từ các Nhà Đầu tư đi trước.

Bài viết Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội – Cơ bản cho Người mới Tìm hiểu ra đời đáp ứng nhu cầu trên và hướng tới đối tượng là những bạn hiện đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội hoặc các bạn ở Tỉnh sắp xếp được thời gian qua Hà Nội dịp cuối tuần và có nhu cầu tham gia Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội. Nhìn chung Khóa học này sẽ khá linh hoạt về Thời gian và Địa điểm để bạn có thể tham gia được. Các Vấn đề chính gồm:

+ Mục đích và Đối tượng của Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội.
+ Thời gian và Địa điểm của Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội.
+ Nội dung của Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội.
+ Chi phí và Đăng ký tham gia Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội.

Khóa học Chứng khoán Online – Cơ bản cho Người mới Tìm hiểu – Cho bạn ở Tỉnh xa Hà Nội (Gọi điện Zalo / Facebook + UltraViewer chỉ trực tiếp trên màn hình Máy tính Học viên).

—————————————————————

Mục đích và Đối tượng của Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội

Mục đích của Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội: giúp các bạn mới Tìm hiểu Chứng khoán nhưng do không có nhiều thời gian tự nghiên cứu hoặc đã nghiên cứu 1 thời gian dài nhưng kiến thức còn dàn trải, thiếu tính Hệ thống nên chưa thể tham gia Đầu tư được. Khóa học này sẽ giúp bạn nắm bắt được những Kiến thức Cơ bản nhất cũng như định hướng Đầu tư ngay từ đầu. Vì được gặp gỡ trao đổi trực tiếp nên bạn sẽ dễ dàng hiểu được vấn đề, tương tác trực tiếp 2 chiều bao giờ cũng tốt hơn là đọc thụ động thuần túy trên mạng, những lỗi sai thường thấy của Nhà đầu tư mới tham gia cũng được khắc phục. Ngoài ra nếu có gì không hiểu bạn có thể thắc mắc luôn để hiểu bản chất của vấn đề. Đặc biệt hơn là sau Khóa học bạn vẫn sẽ tiếp tục nhận được những Hỗ trợ, Tư vấn từ mình nếu gặp khó khăn gì trong quá trình Đầu tư thực tế sau này. Được mời tham gia Nhóm Chat riêng cho Khách hàng của mình.

Đối tượng của Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội:

+ Những người muốn tham gia Đầu tư Chứng khoán nhưng không có nhiều thời gian để tự nghiên cứu, đặc biệt là trong giai đoạn đầu mới Tìm hiểu và chưa biết bắt đầu Từ đâu. Việc tham gia một Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức, có hướng nghiên cứu đúng chuẩn ngay từ đầu.

+ Những người đã Đầu tư được một thời gian nhưng còn nhiều vấn đề vẫn chưa hiểu hoàn toàn (Báo cáo Tài chính, Định giá Doanh nghiệp, …), kiến thức liên quan tới Chứng khoán còn rời rạc, thiếu Bài bản, thiếu tính Hệ thống và đặc biệt là vẫn đang Lỗ mà vẫn chưa hiểu lý do Tại sao mình Lỗ để khắc phục về sau.

+ Những người muốn thử Đầu tư kênh Chứng khoán để kiếm thêm thu nhập, không muốn bị lỗ sâu khi mới tham gia. Thực tế cho thấy trên 90% số người tham gia trong năm đầu thường bị lỗ do chưa có kinh nghiệm cũng như chưa tìm được Môi giới hỗ trợ có tâm, có tầm.

—————————————————————

Thời gian và Địa điểm của Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội

– Thời gian Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội: 

+ Thời lượng học: Gồm 06 buổi, mỗi buổi 2,5 tiếng, 1 Tuần sẽ học 01 hoặc 02 buổi (Tùy Thỏa thuận Thời gian giữa 02 bên).

+ Số lượng Học viên: 01 hoặc 02 Học viên / Khóa.

+ Thời gian học: Sau giờ làm trong tuần 16h – 21h (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc Cả ngày cuối tuần (Thứ 7 hoặc Chủ nhật). Trong Tuần mình chỉ dạy tối đa 1 buổi / ngày, Cuối tuần tối đa 2 buổi / ngày. Dưới đây là Lịch học mình thường dạy Học viên tại Hà Nội để bạn tham khảo trước:

Trong ảnh: Lịch học Dự kiến trong tuần của mình với các Học viên Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội (Link gốc ảnh)

– Địa điểm Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội:

+ Hiện tại mình đang ở khu Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, nếu bạn không quá xa (<7km) thì bạn có thể yêu cầu địa điểm phù hợp cho di chuyển của bạn, mình sẽ qua tận nơi theo đúng lịch hẹn.

+ Nếu bạn ở xa so với nhà mình (>7km) thì sẽ tìm 1 Quán Cafe ở giữa 2 bên cho hợp lý. Ví dụ nếu bạn ở Hà Đông thì sẽ hẹn ở khu vực Đống Đa, quãng đường đi của 2 bên đều không quá xa, tiết kiệm được thời gian đi lại cho cả 2. Một số quán Cafe mình thường tới trong các buổi dạy với Học viên bạn có thể tham khảo thêm nếu cần: Các quán Cafe Trao đổi Chứng khoán.

Trong ảnh: Một góc Highlands Coffee Handico tại Hà Nội khi dạy trực tiếp 2 bạn tại khu vực Từ Liêm (Link gốc ảnh)

—————————————————————

Nội dung của Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội

Kiến thức liên quan tới Chứng khoán khá rộng, tuy nhiên mình sẽ chắt lọc những nội dung quan trọng nhất giúp bạn biết được những bước cơ bản khi nghiên cứu Chứng khoán cũng như cách lựa chọn Cổ phiếu và khi nào nên Mua hay bán. Khóa học gồm 5 buổi với những Nội dung chính sau:

Buổi 01 – Cách xem Bảng giá Chứng khoán và các Chỉ số Chứng khoán: Giới thiệu các loại Bảng giá Chứng khoán, những Ưu nhược điểm của từng Bảng này, Cách xem các Thông số, Khái niệm thuật ngữ liên quan, … Để Khóa học đạt hiệu quả tốt nhất, bạn có thể nghiên cứu trước 3 Bài viết Cơ bản: Cách xem Bảng giá Chứng khoán Online / Chỉ số VN-Index và HNX-Index là gì? / Chỉ số VN30, HNX30 là gì?. Thì Thời gian sẽ dồn cho các buổi quan trọng hơn phía sau.

– Buổi 02 & 03 – Nguyên tắc lựa chọn Cổ phiếu & Chiến lược Đầu tư: Việt Nam hiện tại có 3 sàn Chứng khoán do 2 Sở quản lý với hơn 1.500 Mã Chứng khoán, số lượng này quá lớn để một người có thể phân tích chi tiết tất cả các Mã. Vì vậy cần phải có một số Nguyên tắc cơ bản để lọc Cổ phiếu trước khi đi vào Nghiên cứu từng Mã. Trong buổi này mình sẽ giới thiệu Nguyên tắc chọn ra những Cổ phiếu tiềm năng trong số đó. Đa xen trong đó mình sẽ giới thiệu về Chiến lược Đầu tư Chứng khoán.

Buổi 04 – Nghiên cứu và Phân tích Công ty: Học viên sẽ được chọn 1 Mã bất kỳ để Phân tích, đánh giá về Công ty đó. Mình sẽ hướng dẫn từng bước từ đầu tới cuối để đi tới kết luận về hoạt động của Công ty này, ngành nghề của họ, các Rủi ro có thể gặp phải nếu Đầu tư vào Công ty đó. Các Tài liệu để nghiên cứu là Báo cáo Thường niên, Báo cáo Tài chính và Biên bản họp Đại hội Cổ đông. Bạn cũng có thể xem trước Cách đánh giá này tại: Hướng dẫn Phân tích Cổ phiếu – Các bài Review qua Youtube. Đây là các Bài đánh giá Demo dành cho các bạn tự nghiên cứu biết Hướng Phân tích và tất nhiên không thể Kỹ, Đầy đủ kèm Một số lưu ý như khi tham gia Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội này.

Trong ảnh: Có hơn 1.500 Mã Cổ phiếu trên cả 3 sàn. Cần đọc Thông tin gì, ở đâu để hiểu rõ về 1 Công ty Niêm yết? (Link gốc ảnh)

Buổi 05 – Phân tích Báo cáo Tài chính: Vẫn lấy Công ty buổi trước bạn đã lựa chọn để tiến hành Phân tích Báo cáo Tài chính, hướng dẫn Nguyên tắc Cơ bản để Phân tích. So sánh với các Công ty khác cùng ngành để xem xét liệu tình hình Tài chính của Công ty đó có ổn không, định hướng trong tương lai có đúng và phù hợp không?.

Buổi 06 – Định giá Giá trị Cổ phiếu và Thời điểm Mua Bán: Hiện nay có 2 Phương pháp thường được sử dụng là Phương pháp Định giá P/E hoặc P/B. Buổi này mình sẽ hướng dẫn 2 cách định giá để kết luận được tính Đắt hay Rẻ của Cổ phiếu đang phân tích. Có nên Mua bây giờ hay không? Và nếu định Đầu tư thì đâu là thời điểm thích hợp để Mua? Ngược lại khi nào là Thời điểm hợp lý để Bán Cổ phiếu đó?

—————————————————————

Chi phí và Đăng ký tham gia Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội

Chi phí Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội:  

+ Nếu 01 Học viên và Đóng toàn bộ 1 lần: 4,2 triệu đồng / Khóa / Người.
+ Nếu 02 Học viên và Đóng toàn bộ 1 lần: 3,5 triệu đồng / Khóa / Người.

+ Nếu Đóng từng buổi: tăng 20% Học phí so với Đóng toàn bộ Khóa học ở trên.
+ Nếu bạn là Khách hàng đang Mở Tài khoản và đã có Phát sinh Giao dịch Mua bán bên Mình: giảm 20% Học phí khi Đăng ký Khóa học trên.

Khuyến nghị bạn nên lựa chọn lớp 01 Học viên vì sẽ chủ động sắp xếp được thời gian học, có thể linh động đổi ngày học nếu lịch dạy của mình còn trống. Trung bình thì khi mình dậy 6 buổi sẽ có 1 buổi bị hoãn / nghỉ từ phía Học viên. Mình chỉ dạy tối đa 02 Học viên để dễ thống nhất hay thay đổi lịch học, cũng như đảm bảo việc Truyền tải Kiến thức, Kinh nghiệm giữa Giáo viên và Học viên là Tốt nhất.

– Đăng ký học: Liên hệ trực tiếp với mình qua Zalo / Facebook / Telegram / Điện thoại số 0936.080505 hoặc Đăng ký ngay tại Form bên dưới. Mình sẽ chốt lịch học với bạn ngay khi bạn hoàn thành việc Nộp Học phí, điều này để đảm bảo bạn nghiêm túc với việc học này. Có 1 số bạn Đăng ký lịch xong nhưng lại không đi, rất mất thời gian cũng như ảnh hưởng tới Học viên khác muốn học thực sự nhưng chưa có lịch.

Thông tin Ngân hàng nhận Tiền học phí và Nội dung Chuyển tiền:

+ Chủ TK: Bùi Huy Hiệp – Số TK: 0021000250093 – Tại: Vietcombank Chi nhánh Hà Nội
+ Chủ TK: Bùi Huy Hiệp – Số TK: 19020437283666 – Tại: Techcombank Chi nhánh Hoàn Kiếm.

– Nội dung khi Chuyển khoản cần nêu rõ:

+ Nếu nộp toàn bộ: “Nguyễn Văn A – 09xx013579 – Tiền toàn bộ Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội”.
+ Nếu nộp từng buổi: “Nguyễn Văn A – 09xx013579 – Tiền Buổi 1 Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội”..

Sau khi chuyển xong bạn có thể thông báo lại với mình để mình đối chiếu, xác nhận và sắp xếp trao đổi Lịch học cụ thể với bạn trong thời gian sớm nhất. Riêng trường hợp Nộp từng buổi thì để đảm bảo chắc chắn tiếp tục học thì Học viên phải nộp tiền học từng Buổi trước 05 ngày. Trường hợp nộp muộn hơn sẽ được xem là không muốn học tiếp. Mình có quyền bố trí thời gian đó cho Học viên khác muốn học hơn.

Trong ảnh: SMS của Techcombank thông báo về việc nhận được Học phí của 1 bạn Học viên Chuyển tới (Link gốc ảnh)

—————————————————————

Các bài viết khác có liên quan

Khóa học Chứng khoán Online – Cơ bản cho Người mới Tìm hiểu
> Cách xem Bảng giá Chứng khoán Online
> Chỉ số VN-Index và HNX-Index là gì?   /   Chỉ số VN30, HNX30 là gì?

—————————————————————

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm

Các bước Tìm hiểu Chứng khoán
Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán
> Dịch vụ Ủy thác Đầu tư Chứng khoán – Đầu tư “Hộ”

—————————————————————

(Thu Hien / Bui Hiep – Tháng 05/2019)