Mạng lưới BSC – Công ty Chứng khoán BIDV

Giới thiệu

Bài viết Mạng lưới BSC – Công ty Chứng khoán BIDV là Bài viết Hỗ trợ cho Bài viết Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán BIDV – BSC và là 1 phần của Bài Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Việt Nam. Bài viết này cũng thường được tìm đến sau khi đã nắm rõ Các bước Tìm hiểu Chứng khoán Cơ bản và biết cách Phân tích Cổ phiếu.

Theo Thống kê mới nhất thì Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam hay Công ty CP Chứng khoán BIDV (Viết tắt là BSC) có 2 Trụ sở / Chi nhánh ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Dưới đây là Danh sách Mạng lưới Công ty Chứng khoán BIDV để bạn biết Mở Tài khoản Chứng khoán BIDV ở đâu. Cụ thể:

—————————————————————

1. MẠNG LƯỚI BSC KHU VỰC MIỀN BẮC

– Hà Nội:
+ BSC Trụ Sở
– Tầng 10 & 11, Tháp BIDV, Số 35 Hàng Vôi, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – Điện thoại: (+84) 24 3935 2722

Trong ảnh: Logo và 1 góc Văn phòng Công ty Chứng khoán BSC. Nguồn ảnh: FanPage Facebook của BSC (Link gốc ảnh)

Nếu bạn chưa quen bạn Môi giới nào và muốn nhận được những Tư vấn sát hơn khi Mở Tài khoản Chứng khoán BSC hoặc cần sự Hỗ trợ Tư vấn Đầu tư cả sau Mở, bạn có thể để lại Thông tin cá nhân, mình sẽ liên hệ lại sau khi bạn đã Đăng ký tại Form Đăng ký Nhận Tư vấn Mở tài khoản Chứng khoán tại BSC hoặc ngay tại Bảng dưới đây: 

2. MẠNG LƯỚI BSC KHU VỰC MIỀN NAM

– Tại TP.HCM:
+
BSC CN Tp.HCM – Lầu 9, Số 146 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM – Điện thoại: (+84) 28 3821 8885

Công ty Chứng khoán BIDV – BSC là một Công ty Chứng khoán có vốn gốc Nhà nước thuộc Ngân hàng mẹ – BIDV. Trong số các con của Ngân hàng quốc doanh lớn thì BSC được coi là Công ty Chứng khoán có hoạt động tốt nhất, biểu hiện ra vẫn thường xuyên góp mặt vào Top 10 Thị phần tại sàn chính HOSE. Công ty khai thác và dựa khá nhiều vào Mạng lưới Ngân hàng Mẹ thông qua “Điểm Giao dịch Chứng khoán” ở một số Phòng Giao dịch / Chi nhánh của Ngân hàng Mẹ – BIDV. Một nhược điểm nhỏ của Công ty là Phí Giao dịch vẫn còn hơi cao một chút so với mặt bằng chung hiện nay, bạn cần lưu ý điểm này nếu muốn Mở tại đây. Nếu bạn cần mình hỗ trợ hoặc hỏi thêm gì có thể liên hệ lại hoặc để lại Thông tin bên trên, mình sẽ sớm liên hệ lại và Hỗ trợ Tư vấn cho bạn.

—————————————————————

Các bài viết khác có liên quan

> Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán BIDV – BSC
> Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Việt Nam

—————————————————————

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm

Các bước Tìm hiểu Chứng khoán
Dịch vụ Ủy thác Đầu tư Chứng khoán – Đầu tư “Hộ”
> Khóa học Chứng khoán Cơ bản tại Hà Nội   /   Khóa học Chứng khoán Online

—————————————————————

(Thu Hien / Hiep Bui – Tháng 11/2020)