Mạng lưới TCBS – Công ty Chứng khoán Techcombank

Giới thiệu

Bài viết Mạng lưới TCBS – Công ty Chứng khoán Techcombank là Bài viết Hỗ trợ cho Bài viết Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán Techcombank – TCBS và là 1 phần của Bài Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Việt Nam. Bài viết này cũng thường được tìm đến sau khi đã nắm rõ Các bước Tìm hiểu Chứng khoán Cơ bản và biết cách Phân tích Cổ phiếu.

Theo Thống kê mới nhất thì Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương hay Công ty CP Chứng khoán Techcombank (Viết tắt là Techcom Securities hay TCBS) có 2 Trụ sở / Chi nhánh ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Dưới đây là Danh sách Mạng lưới Công ty Chứng khoán Techcombank để bạn biết Mở Tài khoản Chứng khoán TCBS ở đâu. Cụ thể:

—————————————————————

1. MẠNG LƯỚI TCBS KHU VỰC MIỀN BẮC

– Hà Nội:
+ TCBS Trụ sở
– Tầng 10 & 21, Techcombank Tower, Số 191 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – Điện thoại: (+84) 28 3622 0247

Trong ảnh: Logo và Đội ngũ Lãnh đạo Công ty Chứng khoán Techcombank. Nguồn ảnh: Báo cáo Thường niên năm 2019 của TCBS (Link gốc ảnh)

Nếu bạn chưa quen bạn Môi giới nào và muốn nhận được những Tư vấn sát hơn khi Mở Tài khoản Chứng khoán TCBS hoặc cần sự Hỗ trợ Tư vấn Đầu tư cả sau Mở, bạn có thể để lại Thông tin cá nhân, mình sẽ liên hệ lại sau khi bạn đã Đăng ký tại: Form Đăng ký Nhận Tư vấn Mở tài khoản Chứng khoán tại TCBS hoặc ngay tại Bảng dưới đây:

2. MẠNG LƯỚI TCBS KHU VỰC MIỀN NAM

– Tại TP.HCM:
+
TCBS CN TP.HCM – Tầng 17, Tòa nhà Lim Tower, Số 9 & 11 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM – Điện thoại: (+84) 28 3622 0247

TCBS – Chứng khoán Techcom là một Công ty Chứng khoán thuộc Ngân hàng tư nhân hàng đầu là Techcombank nên được thừa hưởng, hỗ trợ rất mạnh từ Hệ thống Mạng lưới, Dữ liệu Khách hàng của Ngân hàng Mẹ. Mặc dù lập muộn và đến sau nhưng TCBS đã có hướng đi khác biệt, vươn lên mạnh mẽ và góp phần khai phá ra Thị trường Trái phiếu Doanh nghiệp của Việt Nam trong vài năm qua (Hiện vẫn đang Top 1 Thị phần gần như tuyệt đối mảng này). Công ty cũng có hoạt động thêm mảng Cổ phiếu nhưng xác định là phụ với ưu thế đặc trưng là khách tự giao dịch, tự tìm hiểu và phí … rất tốt cho mảng này (Thấp nhất trong số các Công ty Chứng khoán có tên tuổi theo hướng Khách hàng tự chơi).

Trong ảnh: Thị phần Môi giới Trái phiếu Quý 3/2020 của TCBS – Top 1 tại Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM – HOSE (Link gốc ảnh)

Một ưu điểm khác của Công ty là tận dụng mạnh Online và Hệ thống của Ngân hàng Mẹ – Techcombank (Nếu bạn đã có Tài khoản Ngân hàng Techcombank thì sẽ thực sự là Mở Online đúng nghĩa tại TCBS). Nhược điểm nếu tham gia Cổ phiếu bên TCBS là do khách nhỏ, rác nhiều nên hệ thống hay đơ (Đặc biệt lúc Thị trường biến động mạnh) và không có sự hỗ trợ nhiều tại đây (Do Mô hình không có Môi giới hỗ trợ). Bạn cần lưu ý kỹ điểm này, nếu bạn còn câu hỏi nào cần giải đáp có thể liên hệ lại mình hoặc để lại Thông tin Đăng ký, mình sẽ liên hệ lại hỗ trợ đê có Tư vấn phù hợp nhất với bạn.

—————————————————————

Các bài viết khác có liên quan

> Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán Techcombank – TCBS
> Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Việt Nam

—————————————————————

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm

Các bước Tìm hiểu Chứng khoán
Dịch vụ Ủy thác Đầu tư Chứng khoán – Đầu tư “Hộ”
> Khóa học Chứng khoán Cơ bản tại Hà Nội   /   Khóa học Chứng khoán Online

—————————————————————

(Thu Hien / Hiep Bui – Tháng 12/2020)