Hướng dẫn lên Văn phòng HSC Láng Hạ

Giới thiệu

Sau khi đã xác định sẽ qua giao dịch (Mở tài khoản Chứng khoán, Đấu giá, Đổi CMND, …) tại Chi nhánh Hà Nội – Công ty Chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh – Phòng Giao dịch Láng Hạ (HSC Láng Hạ). Bây giờ bạn cần qua đây, mình xin giới thiệu chi tiết để bạn có thể rõ hơn để qua.

Riêng trường hợp bạn cần Mở Tài khoản Chứng khoán mà chưa quen ai ở đây, có thể liên hệ số 0936.080505 (Điện thoại / Zalo – Tên: Bùi Hiệp) để được hỗ trợ tốt nhất khi lên Văn phòng làm thủ tục Mở cũng như Hỗ trợ Tư vấn Đầu tư về sau khi tham gia.

Theo Thông báo HSC đăng ký với Ủy ban Chứng khoán Nhà nước thì HSC Láng Hạ có địa chỉ pháp lý là: Tầng 6, Tòa nhà Vinaconex, Số 34 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Bạn có thể tìm thấy vị trí này cũng như từ xa đến bằng cách Google Search “HSC Láng Hạ”. Khi đó:

Trong hình: Cách tìm kiếm địa chỉ của HSC Láng Hạ qua Google Search và Tìm chỉ đường qua Google Map đính kèm (Link gốc ảnh)

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm Vị trí chỉ đường của HSC Láng Hạ qua Website hoặc Ứng dụng Mobile của Google Map như hình dưới:

Trong hình: Cách tìm kiếm địa chỉ của HSC Láng Hạ qua Website hoặc Ứng dụng Mobile Google Map (Link gốc ảnh)

Dễ dàng thấy HSC Láng Hạ gần với Cầu vượt Láng Hạ qua đoạn Huỳnh Thúc Kháng – Thái Hà, gần với Trung tâm Chiếu phiếu Quốc Gia. Và đối bên kia đường là đoạn Thái Thịnh cắt với Láng Hạ. Sau khi đến nơi và thấy Tòa nhà Vinaconex màu đen như hình dưới:

Trong hình: Tòa nhà Vinaconex 34 Láng Hạ – HSC thuê tầng 6 tại đây – Nguồn chụp: Instant Google Street View (Link gốc ảnh)

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy Tòa nhà Vinaconex màu đen đen như trên hình, và Vị trí Tòa nhà năm ngay với đoạn cắt giữa Phố Láng Hạ với Phố Hoàng Ngọc Phách. Hiện tại HSC thuê Tầng 6 của Tòa nhà này. Khi qua thì bạn cần gửi xe trước khi lên Văn phòng của HSC.

Trong hình: Bãi gửi xe máy Tòa nhà Vinaconex 34 Láng Hạ – Ngay cạnh ATM MB BIDV – Góc chụp Vỉa hè Ngã 3 Láng Hạ – Hoàng Ngọc Phách (Link gốc ảnh)

Tại góc nhìn gần hơn vỉa hè giữa đoạn cắt Láng Hạ và Hoạch Ngọc Phách. Ta dễ dàng thấy Bãi gửi xe máy của Tòa nhà Vinaconex 34 Láng Hạ, ngay cạnh là ATM MB và ATM BIDV. Xung quanh viền Tòa nhà là nơi để xe Ô tô cho khách vào Giao dịch.

Trong hình: Cổng chính đi vào Tòa nhà Vinaconex 34 Láng Hạ – Góc chụp Vỉa hè Ngã 3 Láng Hạ – Hoàng Ngọc Phách (Link gốc ảnh)

Chếch 1 chút sang trái vẫn tại góc nhìn vỉa hè Láng Hạ và Hoàng Ngọc Phách, ta thấy cổng chính của Tòa nhà Vinaconex 34 Láng Hạ. Dễ thấy 2 bên Tòa nhà, MB và BIDV đã thuê hết Tầng 1. Xung quanh viền Tòa nhà ở góc nhìn này cũng vẫn là Nơi để xe Ô tô. Tòa nhà hiện có 2 cổng vào: 1 bên Láng Hạ, 1 bên Hoàng Ngọc Phách. Bạn có thể xem thêm sơ đồ sau để rõ hơn:

Trong hình: Sơ đồ Tòa nhà Vinaconex 34 Láng Hạ. Nơi HSC thuê tầng 6 (Link gốc ảnh)

Trong sơ đồ trên, ta dễ thấy 2 cổng xe đi vào của Tòa nhà, 1 cái phía góc trái dưới là đi từ Láng Hạ vào, còn 1 góc phải trên là đi từ đường Hoàng Ngọc Phách vào. Mũi tên màu xanh lá cây là biểu thị đường đi của Xe máy và Ô tô khi vào Tòa nhà để gửi tại các Bãi xe, còn Mũi tên màu đỏ là biểu thị đi bộ vòng vào phía trong Tòa nhà để đi vào thang máy trước khi lên Tầng 6 vào Văn phòng của HSC. Ta có liên tiếp thứ tự các hình sau cho đến khi lên Văn phòng HSC Láng Hạ:

Trong hình: Đi chéo bên trái từ Cổng chính vào trước khi vòng phải vào trong để lên thang máy Tòa nhà Vinaconex 34 Láng Hạ (Link gốc ảnh)

Trong hình: Sau khi đi chéo trái nhìn lại sẽ thấy cổng chính của Tòa nhà và thang máy phía trong. 3 thang máy trong cùng sẽ lên được Tầng 6 (Link gốc ảnh)

Trong hình: Sau khi thang máy lên Tầng 6, nhìn sang phải sẽ thấy Văn phòng HSC Láng Hạ và Quầy giao dịch (Link gốc ảnh)

Trong hình: Quầy Giao dịch của HSC Láng Hạ, ảnh chụp lúc nghỉ trưa từ cổng vào Thang máy Tầng 6, hơi tối (Link gốc ảnh)

Trong hình: Quầy Giao dịch của HSC Láng Hạ, ảnh chụp trong giờ (Link gốc ảnh)

Trong hình: Một góc nhìn một phần HSC Láng Hạ, ảnh chụp đầu giờ sáng trong ngày (Link gốc ảnh)

—————————————————————

Các bài viết khác có liên quan

> Các bước Tìm hiểu Chứng khoán
> Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán   /   Dịch vụ Ủy thác Đầu tư Chứng khoán – Đầu tư “Hộ”
> Khóa học Chứng khoán Cơ bản tại Hà Nội   /   Khóa học Chứng khoán Online

—————————————————————

(Hiep Bui / Bui Hiep – Tháng 03/2018)