Tuyển dụng Cộng tác viên Viết bài Chứng khoán cho Website tại Hà Nội

Hiện nay do nhu cầu Phát triển và Mở rộng cung cấp Thông tin đến Người Tìm hiểu Chứng khoán nên mình cần tuyển thêm cho Vị trí Cộng tác viên Viết bài Chứng khoán cho Website này. Các Vấn đề chính gồm:

+ Mô tả chính công việc – Cộng tác viên Viết bài Chứng khoán cho Website.
+ Điều kiện để ứng tuyển – Vị trí Cộng tác viên Viết bài Chứng khoán cho Website.
+ Quyền lợi của Cộng tác viên Viết bài Chứng khoán cho Website.

—————————————————————

Mô tả chính công việc – Cộng tác viên Viết bài Chứng khoán cho Website

– Đề xuất Nội dung, Tìm kiếm và Tổng hợp Thông tin cho Bài viết (Người mới sẽ được Gợi ý, Hướng dẫn và Đào tạo thêm).

– Viết bài theo Định hướng của Mình đưa ra. 

– Nơi làm việc: Công ty CP Chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh – Chi nhánh Hà Nội – Phòng Giao dịch Láng Hạ (HSC Láng Hạ) – Tầng 6, Tòa nhà Vinaconex, Số 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Trong hình: 1 góc Văn phòng HSC Láng Hạ – Chụp từ Vị trí Mình đang ngồi làm việc. Văn phòng được thiết kế theo hướng Mở và khá thoáng (Link gốc ảnh)

– Thời gian làm việc: 1 tuần có 2 Ngày làm việc, mỗi ngày 3 tiếng vào buổi sáng, từ 8h30 sáng đến 11h30 trong tuần từ Thứ hai đến Thứ sáu. Bạn có thể chọn Đăng ký trước hàng tuần với mình là sẽ đi làm việc buổi nào. Trường hợp nếu chưa hoàn thành Bài viết, có thể mang việc về Nhà (Đúng với Tính chất của Cộng tác viên Viết bài).

– Nội dung công việc: mỗi Tuần cần viết xong 1 Bài viết có lượng từ Khóa từ 1.000 đến 1.500 từ. Mỗi Bài viết sẽ gồm 2 – 3 Phần và 2 – 3 Ảnh kèm theo (Tương tự như Bài mình hay viết trong Website này) để tạo tính trực quan cho Bài viết. Nội dung và Ảnh không được Sao chép từ bất cứ đâu trên Mạng. Chi phí mỗi Bài viết được tính hoàn thành là 300 ngàn đồng / Bài viết. Sẽ được thanh toán vào Thứ 6 – Ngày làm việc cuối cùng của Tháng.

—————————————————————

Điều kiện để ứng tuyển – Vị trí Cộng tác viên Viết bài Chứng khoán cho Website

– Các bạn Sinh viên các Trường Đại học trở lên. Cần chụp CMND và Thẻ Sinh viên gửi trước cho mình qua Email: buihuyhiep@gmail.com (Sẽ đưa bản gốc khi Gặp lần đầu để đối chiếu). Để Ứng tuyển bạn cần viết Email gửi mình nêu rõ Nguyện vọng muốn làm việc. Thông tin để lại ít nhất gồm có: Tên đầy đủ, Ảnh chụp CMND, Ảnh chụp Thẻ Sinh viên, Email, Điện thoại, Facebook cá nhân và Zalo cá nhân.

– Có Laptop riêng đáp ứng được yêu cầu Công việc Văn phòng bình thường. 

– Ưu tiên Sinh viên Nữ và các bạn muốn sau này làm trong Ngành Tài chính, Chứng khoán, Ngân hàng.

Trong hình: Website ChungKhoanOnline và các Ứng dụng chính liên quan. Cộng tác viên Viết bài Chứng khoán cũng sẽ được cấp 1 User cho việc này (Link gốc ảnh)

– Ưu tiên hơn Các bạn đã từng Đầu tư Chứng khoán, Từng viết Website, Marketing Online hoặc biết về Chỉnh sửa ảnh, Video.

– Sử dụng thành thạo tin học văn phòng Word, Excel, Email.

– Đặc biệt Đánh giá cao các Bạn ham học hỏi không ngại khó và mong muốn theo Nghề.

—————————————————————

Quyền lợi của Cộng tác viên Viết bài Chứng khoán cho Website

– Được hưởng Thanh toán Phí dựa trên số Bài viết đã Viết hoàn thành trong tháng của Công tác viên Viết bài Chứng khoán vào ngày Thứ 6 cuối cùng của Tháng. Đơn giá là 300 ngàn đồng / Bài với các Yêu cầu như đã Mô tả ở phần Mô tả chính Công việc. Mục tiêu hàng tháng là Từ 4 đến 6 Bài.

– Học Kiến thức Thực tế: để Viết được Bài viết cho Đại chúng đọc thì các bạn Cộng tác viên Viết bài Chứng khoán buộc lòng phải Nghiên cứu kỹ sau khi đã được Định hướng. Chính lúc Nghiên cứu là lúc đang học và phù hợp cho các bạn mong muốn sau này làm ngành Tài chính – Ngân hàng. Tốt hơn so với đi làm những công việc không có liên quan đến Định hướng Nghề nghiệp. Đặc biệt sẽ được mình hướng dẫn thêm: Cách Tìm hiểu Công ty Niêm yết, Phương pháp Phân tích Báo cáo Tài chính, Đánh giá Doanh nghiệp, … .

Trong hình: Môi trường làm việc của Công ty Chứng khoán hàng đầu (Hạng 2 Thị phần Môi giới năm 2018), Báo cáo Tài chính, … là những lợi ích khác mà bạn có thể thu được (Link gốc ảnh)

– Được tham khảo và làm việc trong Môi trường làm việc của 1 trong những Công ty Chứng khoán hàng đầu hiện tại ở Việt Nam là Công ty CP Chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh – HSC. Việc tham gia Cộng tác viên Viết bài Chứng khoán cũng là 1 bước đệm quan trọng nếu sau này bạn muốn làm trong Ngành Chứng khoán.

—————————————————————

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm

> Các bước Tìm hiểu về Chứng khoán
Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán   /   Dịch vụ Ủy thác Đầu tư Chứng khoán – Đầu tư “Hộ”
> Khóa học Chứng khoán Cơ bản tại Hà Nội   /   Khóa học Chứng khoán Online

—————————————————————

(Hiep Bui / Bui Hiep – Tháng 03/2019)