Mở Tài khoản Chứng khoán tại HSC ở Hà Nội

Giới thiệu

Hiện tại mình đang Công tác tại Công ty CP Chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh (HSC) ở Hà Nội. Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn Cách mở Tài khoản Chứng khoán tại HSC ở Hà Nội (Qua mình). Đối tượng là những bạn sống tại Hà Nội và Tỉnh khác nhưng tiện có việc qua Hà Nội. Bài viết này cũng là 1 phần của Bài viết Mở tài khoản Chứng khoán tại Hà Nội  /  Hướng dẫn Mở tài khoản Chứng khoán tại HSC.

Bài viết này cũng thường được tìm đến sau khi đã nắm rõ Kiến thức Cơ bản Chứng khoán và biết cách Phân tích Cổ phiếu. Về cơ bản việc Mở tài khoản Chứng khoán này sẽ được phân thành 3 trường hợp:

+ Trường hợp bạn qua được trực tiếp Văn phòng HSC trong giờ Hành chính (Từ thứ 2 – 6).
+ Trường hợp bạn ở Nội thành Hà Nội (Hoặc có thể qua được Nội thành) và không qua được trực tiếp Văn phòng HSC trong giờ hành chính.
+ Trường hợp bạn ở Ngoại thành Hà Nội rất xa và không thể qua được Nội thành (Để lên Văn phòng HSC Hà Nội hoặc Gặp mình). 

—————————————————————

1. Qua trực tiếp Văn phòng HSC trong giờ Hành chính từ Thứ 2 – Thứ 6

Hiện tại HSC Hà Nội có 4 Văn phòng tại các địa chỉ: Láng Hạ, Phan Chu Trinh, Đào Duy Anh và Trần Hưng Đạo. Cá nhân mình đang làm ở Văn phòng HSC Láng Hạ nên nếu bạn muốn Mở trực tiếp thì sẽ có 2 hướng.

1.1. Qua Trực tiếp Văn phòng HSC Láng Hạ trong giờ Hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 (8h – 11h30 và 13h – 17h):

Mình làm chính và ngồi ở đây, bạn có thể qua bất cứ lúc nào trong giờ Hành chính cho tiện công việc của bạn. Bạn chỉ cần liên hệ trước thời gian cho mình để mình sắp xếp công việc, tránh trùng lịch với khách khác. Khi đi bạn cầm CMND lên Văn phòng và mình sẽ hướng dẫn hết thủ tục làm Hồ sơ Mở tài khoản. Bạn có thể xem thêm Hướng dẫn lên Văn phòng HSC Láng Hạ để biết thêm các vấn đề Tòa nhà, Gửi xe, Thang máy, … khi qua trực tiếp.

Trong hình: Ảnh chụp Một khách hàng lên trực tiếp Văn phòng HSC Láng Hạ để Mở Tài khoản (Link gốc ảnh)

1.2. Qua trực tiếp 3 Văn phòng HSC còn lại tại Hà Nội trong giờ Hành Chính từ thứ 2 đến thứ 6 (8h – 11h30 và 13h – 17h):

– Trường hợp bạn muốn mở 1 trong 3 Văn phòng còn lại (Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Đào Duy Anh) do gần nhà hay tiện đi lại hơn thì bạn có thể hẹn chính xác thời gian trước cho mình, mình sẽ qua tận nơi để Hướng dẫn Mở tài khoản Chứng khoán tại HSC cho bạn. Bạn nhớ mang theo Chứng minh thư hoặc Căn cước Công dân.

– Nếu bạn qua 1 trong 3 Văn phòng đó mà chưa kịp thông báo với mình nhưng vẫn muốn mình Hỗ trợ Tư vấn Quản lý tài khoản thì khi qua các Văn phòng kia, bạn thông báo với Giao dịch viên ở đó “Mình có quen bạn Bùi Huy Hiệp ở Văn phòng Láng Hạ, cho mình xin Mẫu Yêu cầu Nhân viên Quản lý Tài khoản HSC. Bạn sẽ khai như Mẫu Yêu cầu Nhân viên Quản lý Tài khoản HSC cùng với Hợp đồng Mở tài khoản Chứng khoán HSC Hà Nội như bình thường. Thông tin cơ bản của mình như sau:

Người Môi giới: Bùi Huy Hiệp
Mã nhân viên: 001921
Phòng Giao dịch: Láng Hạ
Điện thoại: 0936.080505 

Nếu bạn muốn nhận được Tư vấn sát hơn khi Mở Tài khoản Chứng khoán tại HSC hoặc cần sự Hỗ trợ Tư vấn Đầu tư cả sau Mở, bạn có thể để lại Thông tin cá nhân, mình sẽ liên hệ lại bạn sau khi bạn đã Đăng ký tại Form Đăng ký Mở tài khoản Chứng khoán HSC hoặc ngay tại Bảng dưới đây:

Dưới đây là Địa chỉ các Văn phòng HSC tại Hà Nội để bạn tiện xem Địa điểm phù hợp:

HSC Hà Nội – Tầng 2, Tòa nhà CornerStone, 16 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
HSC Kim Liên – Tầng 18 & 21, Tòa VCCI, Số 9 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
HSC Láng Hạ – Tầng 6, Tòa Vinaconex, Số 34 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
HSC Hoàn Kiếm – Tầng 4&5, Tòa nhà 66A Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bạn có thể xem trước Hồ sơ Mở tài khoản Chứng khoán HSC tại đây:

Hợp đồng Mở tài khoản Chứng khoán HSC
Giấy Đăng ký nhận Chứng từ HSC
Yêu cầu Nhân viên Quản lý Tài khoản HSC

—————————————————————

2. Bạn ở Nội thành Hà Nội (Hoặc có thể qua được Nội thành) và không qua được trực tiếp Văn phòng HSC trong giờ hành chính từ Thứ 2 – Thứ 6

Vì công việc hay học tập, bạn không thể trực tiếp qua Văn phòng HSC tại Hà Nội để Mở tài khoản Chứng khoán trong giờ Hành chính thì Liên lạc lại với mình theo thông tin Điện thoại/ Facebook/ Zalo số 0936.080505. Có thể hẹn một quán Cafe đâu đó ở giữa 2 Bên cho phù hợp hoặc gần Văn phòng Bên bạn. Bạn cũng có thể tham khảo một số quán mình hay đến Các quán Cafe trao đổi Chứng khoán. Bạn hẹn chính xác cho mình Thời gian và Địa điểm phù hợp. Đúng hẹn, mình sẽ mang hồ sơ Mở Tài khoản theo để Hướng dẫn mở trực tiếp. Sau khi hoàn thành Hồ sơ, mình gửi lại về cho Văn phòng HSC vào Ngày làm việc kế tiếp để Mở. Ví dụ Hình ảnh Hướng dẫn khai Hồ sơ và Tư vấn Mở Tài khoản Chứng khoán HSC trực tiếp.

Ngoài ra việc hẹn Cafe còn có 1 ưu điểm đó là nếu bạn muốn Hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan tới Chứng khoán, mình sẽ Tư vấn thêm cho bạn Hướng để đầu tư hay chia sẻ cho bạn một số Tài liệu Hướng dẫn trực tiếp.

Trong hình: Một trong số các quán Cafe trong nội thành Hà Nội – Nơi mình hẹn khách Mở Tài khoản (Link gốc ảnh)

—————————————————————

3. Bạn ở Ngoại thành Hà Nội rất xa và không thể qua được Nội thành (Để lên Văn phòng HSC Hà Nội hoặc Gặp mình)

Bạn ở Ngoại thành Hà Nội rất xa như Ba Vì, Mỹ Đức, Sơn Tây … nên không thể hẹn mình Cafe trong Nội thành để Mở Tài khoản Chứng khoán. Trường hợp này muốn Mở Tài khoản bạn có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán Từ xa tại HSC.

Như vậy bạn đã biết cách để Mở tài khoản Chứng khoán tại HSC ở Hà Nội (Qua mình). Trong mọi trường hợp trên bạn cần Lưu ý phải mang theo CMND / Căn cước để có thể Mở được Tài khoản. 

—————————————————————

Các bài viết khác có liên quan

Mở tài khoản Chứng khoán tại Hà Nội
Hướng dẫn Mở tài khoản Chứng khoán tại HSC
Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán Từ xa tại HSC
> Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán
> Chơi Chứng khoán cần ít nhất bao nhiêu tiền?

—————————————————————

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm

> Các bước Tìm hiểu Chứng khoán
Dịch vụ Ủy thác Đầu tư Chứng khoán – Đầu tư “Hộ”
> Khóa học Chứng khoán Cơ bản tại Hà Nội   /   Khóa học Chứng khoán Online 

—————————————————————

(Thu Hien / Hiep Bui – Tháng 11/2018)